Bài tập chống xuất tinh sớm: 10 cách luyện tập chữa suất tinh sớm tốt nhất

Có những bài tập chống xuất tinh sớm nào hiệu quả, cách luyện tập chống xuất tinh sớm như thế nào? Xuất tinh sớm có thể phòng ngừa hoặc cải thiện bằng luyện tập. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp nam giới tìm hiểu các bài tập chống xuất tinh sớm này.

Xuất tinh sớm khiến nam giới rất mất tự tin không chỉ trong chuyện giường chiếu mà còn ngay cả trong cuộc sống. Đây là bệnh lý có thể gặp phải ở nam giới ở bất kỳ độ tuổi nào. Một số bài tập có thể giúp nam giới cải thiện khả năng sinh lý mà lại rất an toàn và không tốn kém.

Tìm hiểu về xuất tinh sớm

Trước khi tìm hiểu các bài tập chữa xuất tinh sớm, chúng ta cùng đi xem nguyên nhân vì sao nam giới bị xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không duy trì được thời gian quan hệ theo ý muốn, mà xuất tinh ngay sau khi quan hệ từ 2-3 phút. Điều này gây hụt hẫng cho cả hai người đặc biệt là nữ giới, vì nữ giới cần nhiều thời gian hơn để có thể lên đỉnh.

Xuất tinh sớm có thể không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới hay khả năng mang thai. Nhưng tình trạng này kéo dài sẽ giảm chất lượng đời sống vợ chồng trong hôn nhân.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Hiện nay vẫn chưa có một kết luận nào rõ ràng cơ chế sinh lý nào gây xuất tinh sớm. Bằng kinh nghiệm điều trị thực tế cho các bệnh nhân, các chuyên gia đưa ra những yếu tố gây nên xuất tinh sớm bao gồm:

 • Yếu tố tâm lý: thường xuyên căng thẳng, phiền muộn, lo lắng, làm việc trong môi trường có áp lực cao sẽ dẫn đến xuất tinh sớm.
 • Yếu tố sinh lý: Bắt đầu từ độ tuổi 30-35, tuổi càng cao thì chức năng sinh lý của nam giới càng giảm. Khi mắc các bệnh sinh dục viêm nhiễm nam khoa, viêm tuyến tiền liệt…cũng tác động xấu đến hoạt động tình dục của nam giới.
 • Thói quen sinh hoạt: Chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, luyện tập cũng ảnh hưởng đến đời sống sinh lý nam giới. Theo đó, nếu nam giới uống nhiều rượu bia, các chất kích thích, ít vấn động…thì cũng dễ gặp các vấn đề về sinh lý như xuất tinh sớm.

Xem thêm

Những bài tập chống xuất tinh sớm giúp quan hệ lâu ra tốt nhất

Có nhiều biện pháp giúp nam giới chữa xuất tinh sớm, trong đó luyện tập là phương pháp mang lại lợi ích lâu dài. Chỉ cần dành ra khoảng 10-15 phút mỗi ngày với những bài tập dưới đây, thời gian xuất tinh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đó.

1.Bài tập Kegel nam chữa xuất tinh sớm – tác động vào nhóm cơ mu cụt PC

1.Bài tập Kegel nam chữa xuất tinh sớm - tác động vào nhóm cơ mu cụt PC

Kegel là một trong những bài tập chống xuất tinh sớm được các bác sĩ nam khoa đánh giá là cải thiện thời gian xuất tinh rất tốt. Bài tập này tác động lên nhóm cơ mu cụt (PC) làm săn chắc, tăng sự dẻo dai cho các cơ vùng xương chậu. Từ đó cải thiện sức khỏe tình dục của nam giới.

Để xác định cơ mu cụt, hãy thực hiện động tác khi đi tiểu sau đó đột ngột dừng lại. Nhóm cơ có tác dụng này chính là nhóm cơ mu cụt.

Lợi ích của bài tập Kegel

Nam giới thường xuyên luyện tập những bài tập kegel sẽ đem lại lợi ích như sau:

 • Cải thiện thời gian xuất tinh, giúp nam giới quan hệ lâu hơn
 • Máu lưu thông đến dương vật nhiều hơn giúp nam giới dễ dàng cương cứng, duy trì thời gian cương cứng lâu hơn
 • Tăng sức khỏe, hạn chế các bệnh về tuyến tiền liệt

Các bài tập Kegel

Bài tập kegel có một số bài tập dưới đây. Bạn có thể tùy chọn bài tập mà mình thấy thích hợp nhất với mình.

Bài tập 1

Đây là bài tập đơn giản nhất. Để thực hiện bạn giữ chặt cơ mu cụt trong 10 giây.. Với bài tập này bạn có thể tập bất kỳ thời gian nào trong ngày, nằm hay ngồi miễn sao bạn cảm thấy thoải mái để luyện tập.

Bài tập 2: Bài tập này thực hiện với nhiều bước phức tạp hơn và mang lại kết quả cao hơn.

 • Bước 1: Siết chặt cơ mu cụt trong 10 giây, nghỉ 10 giây rồi tiếp tục. Thực hiện 3 lần liên tiếp.
 • Bước 2: Siết chặt cơ mu cụt trong 5 giây, nghỉ 5 giây rồi tiếp tục. Thực hiện 5 lần tiếp.
 • Bước 3: Siết chặt cơ mu cụt trong 30 giây, nghỉ 30 giây rồi tiếp tục. Thực hiện 3 lần liên tiếp.

Bài tập 3:

 • Bước 1: Làm ấm : Siết chặt cơ mu cụt trong 3 giây, thả ra 3 giây rồi tiếp tục. Lặp lại động tác này 4 lần. Sau đó nghỉ 10 giây rồi chuyển sang bước 2.
 • Bước 2: Tăng tốc : Siết chặt cơ mu cụt trong 1 giây rồi thả lỏng 1 giây. Thực hiện liên tiếp 10 lần. Nghỉ 10 giây trước khi sang bước 3.
 • Bước 3: Củng cố : Siết chặt cơ xương chậu trong 8 giây. Sau đó thả lỏng 4 giây. Thực hiện động tác này 4 lần.

Bài tập 4: Luyện tập khi dương vật cương cứng

Ở bài tập này, bạn sẽ luyện tập cơ mu cụt ngay trong khi dương vật cương cứng.

Cách thực hiện:

 • Kích thích cho dương vật cương lên, sau đó để một chiếc khăn sạch lên dương vật. Sau đó bắt đầu siết chặt cơ mu cụt. Việc này sẽ khiến dương vật duy trì trạng thái cương cứng và giữ khăn không bị rơi.
 • Bạn thực hiện siết chặt cơ mu cụt 3 giây liên tiếp, nghỉ rồi thực hiện lại ngay liên tiếp 30 lần.

Bài tập 5: Luyện tập cơ mu cụt khi đang quan hệ

Với phương pháp này bạn sẽ thực hiện luyện tạp cơ mu cụt ngay khi đang quan hệ với bạn tình.

Trong lúc quan hệ, khi cảm nhận được dương vật đang rất hưng phấn và chuẩn bị xuất tinh, bạn dừng lại ngay. Lúc này bạn thả lỏng hoàn toàn cơ PC và dương vật, có thể xoa bóp nhẹ nhàng cho cậu nhỏ. Khi cậu nhỏ đã giảm hưng phấn, bạn tiếp tục quan hệ. Tiếp tục duy trì như vậy trong suốt cuộc yêu của mình cho đến khi cả hai muốn đạt cực khoái.

Kết luận: Có khá nhiều bài tập luyện tập cơ mu cụt hay cơ vùng chậu giúp chữa xuất tinh sớm. Đây là một trong những bài tập được đánh giá là rất hiệu quả giúp nam giới kéo dài thời gian yêu. Tuy nhiên bạn phải luyện tập đúng cách và kiên trì trong thời gian dài.

2.Bài tập thể dục chữa suất tinh sớm – Plank

2.Bài tập thể dục chữa suất tinh sớm - Plank

Plank cũng là một cách kiềm chế xuất binh sớm. Bài tập Plank giúp giảm mỡ bụng, tăng cường sức chịu đựng của các cơ bắp từ đó phát triển cơ bắp và nâng cao sức lực nam giới, từ đó giúp cải thiện và phòng chống xuất tinh sớm hiệu quả.

Plank bao gồm nhiều bài tập, ở đây xin giới thiệu đến các bạn một vài bài tập phổ biến.

Bài 1. Tư thế Plank cao

Bạn giữ nguyên tư thế hít đất, cố gắng giữ cho lưng, mông và chân cùng nằm trên một đường thẳng, hai tay thẳng chống đất trong 30 giây, nghỉ 15 giây rồi lặp lại khoảng 7-10 cái/lần.

Bài 2. Tư thế cẳng tay (Plank thấp)

Cũng giống với tư thế Plank cao, nhưng cho hai cẳng tay tiếp xúc vuông góc với đất theo chiều dọc. một chân nâng lên cao giữ 30 giây rồi hạ xuống, nghỉ 30 giây rồi đổi chân và lặp lại từ 7-10 cái/lần.

Bài 3. Tư thế Plank một bên

Giữ nguyên tư thế của Plank thấp, sau đó từ từ quay sang bên phải, cẳng tay trái vẫn làm trụ, tay phải giơ lên cao sao cho vuông góc với cẳng tay trái, giữ 30 giây rồi nghỉ 30 giây và đổi bên.

Bây giờ bạn để một chân làm trụ (trùng với tay làm trụ), chân kia nâng gối lên giữ nguyên 30 giây rồi nghỉ 30 giây, sau đó đổi bên.

3.Bài tập chống xuất sớm Upward – Facing Dog

3.Bài tập chống xuất sớm Upward – Facing Dog

Upward Facing Dog là tư là bài tập chống xuất tinh sớm giúp căng giãn giãn vùng cơ trung tâm và toàn bộ thắt lưng. Bên cạnh đó, tư thế này duy trì hoạt động của vùng cơ lưng dưới, bảo vệ các đốt sống lưng dưới khỏi việc nhức mỏi, ê ẩm khi “vào cuộc”.

Bên cạnh đó, tư thế còn bổ trợ cho nhóm cơ Psoas – cơ mạnh nhất ở vùng đùi, đóng vai trò cực kì quan trọng trong đảm đương sức nặng khi cùng nàng “yêu” ở những tư thế khó.

Cách thực hiện như sau:

 • Nằm sấp, 2 tay chống xuống mặt sàn sau đó đưa tay để sát vào người vuông góc với sàn nhà
 • Tiếp theo từ từ nâng người lên trên cao nhất có thể, siết chặt phần hông, giữ thẳng 2 chân
 • Hít thở thật sâu và đều đặn, giữ cơ thể trong vòng 15 giây
 • Thực hiện bài tập chữa xuất tinh sớm này 5-10 lần tùy vào thể trạng sức khỏe mỗi người

4.Squat với tạ- Bài tập chống xuất tinh sớm

4.Squat với tạ- Bài tập chống xt sớm

Squat với tạ cũng là cách luyện tập chống xuất tinh sớm hiệu quả. Bài tập thể lực này tăng cường hormone testosterone và lưu thông lượng máu tới vùng xương chậu nhiều hơn. Do đó, giúp “cậu bé” kéo dài thời gian lâm trận.

Cách thực hiện:

 • 2 tay cầm tạ tay (trọng lượng tùy thuộc vào mỗi người).
 • Đứng thẳng, 2 chân mở rộng bằng hông, mũi chân hướng về trước. Đưa ngực về phía trước, đẩy nhẹ mông ra phía sau.
 • Từ tự hạ người xuống thấp nhất có thể.
 • 2 tay giữ tạ trước ngực
 • Chú ý 2 chân không kiễng lên, đầu gối không quá mũi chân. Giữ cho vai, lưng và mông trên cùng một đường thẳng.
 • Thực hiện 10-15 lần/hiệp, 3 hiệp. Giữa mỗi hiệp nghỉ 30 giây. Để bài tập chống xuất tinh sớm này đạt hiệu quả, bạn nên kết hợp hít thở đúng. Xuống hít vào bằng mũi và lên thở ra bằng miệng.

Ngoài ra, để đạt hiệu quả nhanh và lành mạnh, bạn nên kết hợp với sản phẩm Testoboss để tăng cường sinh lực, tạo sự hưng phấn, kéo dài thời gian yêu từ bên trong mà không đem lại tác dụng phụ.

5.Cách kiềm chế xuất binh sớm bằng cách đi bộ

Bài tập chống suất tinh sớm đơn giản nhất đó là đi bộ. Mỗi ngày dành khoảng 30 phút để chạy bộ hoặc đi bộ sẽ giúp não được thư giãn.

Bên cạnh đó, đi bộ còn giúp chúng ta giảm được cân nặng và tốt cho tiêu hóa. Ngoài những tác dụng mà hầu như ai cũng biết này, đi bộ còn rất tốt trong việc chống xuất tinh sớm.

Sở dĩ đi bộ giúp điều trị chứng xuất tinh sớm là vì, đi bộ đều đặn sẽ làm tăng lượng máu lưu thông đến dương vật, từ đó giúp cậu nhỏ khỏe mạnh hơn và kéo dài thời gian cuộc yêu. Kiên trì thực hiện bài tập luyện chữa xuất tinh sớm đơn giản này để nhanh chóng lấy lại phong độ ngày nào.

Lưu ý, trước khi đi bộ bạn đừng nên uống quá nhiều nước. Nếu đi bộ sau khi ăn thì nên cách bữa ăn khoảng 1 – 2 giờ đồng hồ. Đi bộ khi ăn no không tốt cho hệ tiêu hóa. Vì khi đó, năng lượng sẽ tập trung vào tay và chân thay vì hệ tiêu hóa. Hậu quả có thể gây ra tình trạng đau dạ dày.

6.Bài tập Yoga chống xuất tinh sớm

6.Bài tập Yoga chống xuất tinh sớm

Nam giới nên làm quen với những bài tập Yoga để giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, giải tỏa căng thẳng, xoa dịu thần kinh. Ngoài ra, một số bài tập yoga còn có tác dụng chống xuất tinh sớm, kích thích ham muốn tình dục ở nam giới.

Nếu nam giới đang gặp khó khăn trong chuyện chăn gối, có thể thực hiện bài tập Yoga sau đây. Giúp ngăn “xuất tinh sớm” với tư thế uốn cong (hay còn được gọi là tư thế nâng hông):

Bước 1:

Nam giới nên nằm ngửa ra mặt thảm trải dưới sàn. Tư thế giữ thẳng không được cong vẹo. Tâm trạng thoải mái.

Bước 2:

Từ từ uốn cong đầu gối và đẩy dần dần phần mông và hông lên cao. Hai chân hơi dạng ra để tạo thành một tư thế vững chắc để củng cố phần mông và hông được nâng cao. Hai tay giữ nguyên, duỗi thẳng. Đồng thời hít vào và giữ nguyên càng lâu càng tốt. Siết chặt cơ mu cụt (cơ PC) vài giây.

Bước 3:

Thở ra, thả lỏng cơ PC và hạ người xuống từ từ, chậm rãi quay về tư thế ngằm ngửa ban đầu. Nghỉ vài giây rồi lập lại động tác này thêm hai lần nữa.

7.Bài tập cơ bụng chống xuất tinh sớm

7.Bài tập cơ bụng chống xuất tinh sớm

Tập cơ bụng đúng cách không chỉ giúp nam giới có một thân hình săn chắc 6 múi, được các cô nàng ngưỡng mộ. Mà đây còn được xem là một trong những bài tập chữa xuất tinh sớm tại nhà vô cùng đơn giản mà hiệu quả.

Bởi vì, bài tập này giúp cơ thể loại bỏ được lượng mỡ thừa, kích thích sản sinh nội tiết tố nam, giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Cách thực hiện như sau:

 • Nằm ngửa trên sàn và co hai đầu gối lên. Hai tay đan lại và để sau gáy.
 • Chân cố định vị trí. Dùng cơ bụng nâng phần ngực và đầu lên sao cho ngực chạm vào đầu gối.
 • Thực hiện liên tục khoảng 50 lần gập bụng.
 • Nghỉ ngơi khoảng 10 giây và lặp lại động tác thêm 2 lần nữa.

Lưu ý khi tập cơ bụng:

 • Người bị cao huyết áp hoặc đau lưng không nên thực hiện các bài tập cơ bụng.
 • Cần chú ý tập trung vào cơ bụng khi tập và cố gắng đừng để lưng chạm sàn.
 • Kiên trì luyện tập trong khoảng 1 tháng mới có hiệu quả.

8.Luyện tập chống xuất tinh sớm bằng bơi lội

Mỗi tuần thực hiện bài tập bơi lội khoảng 3 lần, mỗi lần dao động trong khoảng 30 phút sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, tăng cường sức mạnh cho cậu nhỏ. Từ đó giúp hạn chế triệu chứng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian cuộc yêu.

Ngoài là bài tập thể dục chống xuất tinh sớm, bơi lội còn đem lại nhiều công dụng tuyệt vời cho cơ thể như: Giúp giảm cân, cải thiện tính linh hoạt cho cơ thể, giảm huyết áp, tăng sức mạnh cơ bắp, giảm căng thẳng, xây dựng độ bền. Vì vậy, hãy tích cực bơi lội để có một sức khỏe tuyệt vời.

9.Tập aerobic để chống xuất tinh sớm

9.Tập aerobic để chống xuất tinh sớm

Một trong những bài tập chống xuất tinh sớm đơn giản mà nam giới có thể tập luyện tại nhà hàng ngày đó là Aerobic. Bài tập này có tác dụng lưu thông mạch máu, giúp cơ thể khỏe mạnh, từ đó cải thiện các triệu chứng xuất tinh sớm hiệu quả.

Tuy nhiên, để có được kết quả như mong muốn, nam giới cần kiên trì thực hiện đều đặn và đúng cách.

Bài tập aerobic còn có tên gọi khác là thể dục thẩm mỹ. Nó xuất phát từ tên gọi quá trình hô hấp hiếu khí (sản sinh năng lượng khi có đầy đủ oxy). Vì thế môn thể dục này tập trung vào các động tác khiến bạn dễ đổ mồ hôi và thở nhanh hơn.

Khi đó, tim sẽ đập nhanh để bơm máu nuôi cơ thể. Các chỗ nghẽn của động mạch sẽ được khơi thông nhờ vào quá trình này. Máu sẽ lưu thông dễ dàng đến các cơ quan, trong có có cơ quan sinh dục. Đây đồng thời cũng là cơ chế chống xuất tinh sớm mà bài tập aerobic mang lại.

Lưu ý khi tập aerobic chống xuất tinh sớm là phải khởi động thật kỹ để nóng cơ và hạn chế chấn thương. Thời gian tốt nhất trong khoảng 5 – 10 phút. Bên cạnh đó, để các bài tập phát huy tối đa hiệu quả, bạn cần kiên trì thực hiện kết hợp cùng chế độ ăn uống hợp lý.

10.Chữa xuất tinh sớm tự nhiên bằng bài tập ngừng – bắt đầu

Đây là bài luyện tập dành cho dương vật, giúp dương vật tăng cường sức mạnh để quan hệ được lâu hơn. Nam giới có thể tập luyện bài tập này cả khi thủ dâm hay trong lúc quan hệ.

Thực hiện khi thủ dâm: Khi bạn dùng tay kích thích dương vật hưng phấn đến mức sắp xuất tinh thì dừng lại. Sau một vài gây rồi lại tiếp tục. Lặp lại động tác này nhiều lần sẽ kéo dài thời gian xuất tinh của dương vật.

Khi quan hệ: Khi quan hệ với bạn gái bạn cũng có thể thực hiện bài tập ngừng bắt đầu. Cũng tương tự như khi thủ dâm, khi dương vật hưng phấn và chuẩn bị xuất tinh, bạn dừng lại vài giây rồi tiếp tục quan hệ.

Lưu ý khi thực hiện phương pháp này: thời gian dừng lại – bắt đầu cần đủ dài để giảm hưng phấn, nhưng cần đủ ngắn để không làm giảm sự cương cứng của dương vật.

11.Bài tập chống xuất sớm tập trung vào bộ phận sinh dục

11.Bài tập chống xuất sớm tập trung vào bộ phận sinh dục

Đây là bài tập chữa xuất tinh sớm bằng biện pháp thủ dâm.

Để thực hiện bạn nên lựa chọn một nơi thoải mái và riêng tư để tránh bị làm phiền. Bạn có thể thực hiện trong tư thế nằm, hay đứng, hay ngồi đều được miễn là thấy thoải mái.

Cách thực hiện: Dùng tay kích thích dương vật đến một mức hưng phấn thì chậm lại. Sau đó tập trung tận hưởng cảm giác thoải mái này, thực sự thả lỏng cơ thể để cảm nhận cảm giác cực khoái này.

Thực hiện bài tập này thường xuyên giúp bạn tận hưởng từng giây phút trong khi quan hệ, không phải cố gắng để xuất tinh, từ đó sẽ kéo dài thời gian xuất tinh.

Tuy nhiên bạn cần chú ý tránh bị làm phiền phải dừng bài tập lại đột ngột. Việc này không hề cải thiện thời gian quan hệ mà còn khiến tình hình tệ hơn.

12.Chống xuất tinh sớm bằng bài tập ngừng – bắt đầu trong trạng thái ướt

Bài tập chống xuất binh sớm ngừng – bắt đầu trong trạng thái ướt về cơ bản cũng giống như bài tập ngừng – bắt đầu, nhưng được thực hiện dưới vòi hoa sen. Đây là một bài tập có tác dụng cho nam giới có cảm giác chân thật như đang quan hệ với bạn tình.

Để tăng cường hiệu quả kích thích dương vật , bạn có thể xoa xà phòng vào tay rồi thực hiện.

Bài tập này giúp dương vật của nam giới làm quen với cảm giác trong âm đạo và sẽ kích thích tốt hơn khi thực hiện quan hệ thật.

Để bài tập nay thực sự mang lại kết quả, bạn nên tập thường xuyên ít nhất là 3 phút mỗi lần, và tập hàng ngày.

13.Luyện tập kiểm soát hưng phấn để chống xuất tinh sớm

13.Luyện tập kiểm soát hưng phấn để chống xuất tinh sớm

Khi bị kích thích tình dục, mức hưng phấn của nam giới sẽ tăng dần lên. Có thể coi mốc 0 là mốc hoàn toàn không hưng phấn, mốc 10 là mức độ hưng phấn cao nhất, khi cực khoái. Theo đó khi mức độ hưng phấn cao hơn mức 8, rất khó để nam giới kìm hãm lại và sẽ nhanh chóng lên mốc 10 để xuất tinh.

Áp dụng nguyên lý này, có một bài tập giúp nam giới chống xuất tinh sớm đó là luyện tập kiểm soát hưng phấn. Để áp dụng được nam giới cần biết rõ tiến trình hưng phấn của mình khi quan hệ, để đánh giá mức độ nào thì sắp xuất tinh.

Nam giới thực hành phương pháp này bằng cách sau: trong khi quan hệ, bạn cảm thấy dương vật của minh hưng phấn ở mức 8, tức là mốc chuẩn bị xuất tinh thì ngưng lại ngay. Việc này sẽ làm dương vật giảm kích thích về mức độ 5. Lúc này bắt đầu tiếp tục để tăng sự hưng phấn lên mức 8. Và lặp lại quy trình này.

Càng luyện tập nhiều bạn sẽ càng có kinh nghiệm và khống chế dương vật tốt hơn.

14.Luyện tập chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp nhanh – chậm

Đây là bài tập chữa xuất tinh sớm có nguyên lý hoạt động khá giống với phương pháp ngừng – bắt đầu. Điểm khác biệt là mức độ kích thích dương vật.

Với phương ngừng – bắt đầu, sau khi dương vật hưng phấn đến mức gần cực khoái thì dưng hẳn lại. Còn với phương pháp nhanh – chậm, đến giai đoạn này bạn không dừng lại mà thực hiện chậm dần để làm giảm hưng phấn. Sau khi mức độ hưng phấn của dương vật giảm đến mức tối thiểu thì bạn lên thực hiện nhanh dần.

Thực hiện phương pháp thường xuyên giúp bạn kiểm soát sự hưng phấn và thời gian xuất tinh rất tốt.

Lưu ý: Bạn nên thực hiện phương  pháp ngưng- bắt đầu trước khi sang phương pháp này. Vì nếu chưa thành thạo phương pháp trên thì việc kích thích chậm lại cũng có thể dẫn đến xuất tinh.

15.Chống xuất tinh sớm bằng những bài tập làm quen với ma sát

Một trong những nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm là do cậu nhỏ quá nhạy cảm, chỉ cần tiếp xúc với cô bé là nam giới không thể kiểm soát được cảm xúc của mình.

Vì thế nam giới cần phải luyện tập để dương vật của mình quen dần với sự cọ xát. Nam giới nên vuốt ve cậu nhỏ của mình mỗi ngày hoặc cho cậu nhỏ tiếp xúc nhiều hơn nữa với môi trường âm đạo. Sau đó dần dần điều chỉnh lại.

Lưu ý: Việc cọ xát này cần phải thực hiện theo một quá trình nghiêm ngặt và khoa học. Nam giới tuyệt đối không được thủ dâm, vì nếu lạm dụng thủ dâm sẽ khiến cho tình trạng xuất tinh sớm ngày một nặng hơn.

Vì thế để chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm của mình trong thời gian nhanh nhất. Bên cạnh việc tập luyện, rèn luyện cơ thể, nam giới cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám và có phương pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm kịp thời và phù hợp.

16.Một số vũ khí hỗ trợ chống xuất tinh – chơi lâu ra

Để có cuộc yêu dài hơn, lâu xuất tinh hơn, làm chị em ra nhiều nước hơn, sướng hơn, các quý ông có thể tham khảo các sản phẩm sau.

Tăng ham muốn, tăng cương cứng giúp các anh chiến lâu hơn, sâu hơn, tác động mạnh hơn vào cơn cực khoái của cả 2, cho nàng chìm trong khoái cảm, chàng lên đỉnh sung sướng.

Ngoài ra chị em có thể sử dụng thêm các sản phẩm bôi trơn, làm hồng vùng kín, để cho cuộc yêu thêm phần sung sướng.

estromen

Lời kết

Trên đây là những bài tập giúp nam giới chống xuất tinh sớm rất hiệu quả mà chúng tôi đã chia sẻ. Khi mới bắt đầu tập luyện, bạn hãy tập từ mức độ dễ đến khó. Bạn có thể thử tất cả các bài tập và tìm cho mình phương pháp phù hợp nhất. Hãy tập luyện kiên trì để đạt kết tốt nhất. Chúc bạn sớm lấy lại phong độ và sự tự tin trước người ấy.

Các tìm kiếm liên quan đến bài tập chống xuất tinh sớm

những bài tập chống suất tinh sớm

bai tap the duc chua suat tinh som

bài tập chống xuất sớm

ăn gì để chống suất tinh sớm

cách kiềm chế xuất binh sớm

bài tập kegel nam

bài tập kegel chữa xuất tinh sớm

bài tập chống xt sớm