Cách cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu đã xuất hiện từ cách đây hàng ngàn năm từ thời của người Hy Lạp cổ đại và sau đó là người dân ở các bộ tộc Châu Phi. Nếu như cách cắt bao quy đầu trước đó chỉ đơn thuần sử dụng các vật dụng sắc nhọn cắt đi lớp da thừa mà không cần sơ cứu thì ở thời điểm hiện tại, các phương pháp cắt bao quy đầu đã có nhiều cải tiến và mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa mang tính an toàn.

Cắt bao quy đầu được coi là thủ thuật khá đơn giản trong y tế. Thế nhưng, đơn giản là vậy nhưng nhiều trường hợp nam giới vẫn bị nhiễm trùng trong thủ thuật hoặc vết cắt bao quy đầu để lại sẹo xấu gây mất thẩm mỹ lựa chọn nhầm cơ sở y tế điều trị. Nếu bạn đang sinh sống hoặc làm việc tại khu vực phía Nam và băn khoăn không biết nên cắt bao quy đầu ở đâu hiệu quả thì Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM ngụ tại địa chỉ số 221 Nguyễn Thị Minh Khai chính là một sự lựa chọn tốt nhất mà bạn nên tham khảo.

Cách cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc hiện đang được triển khai tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM được thực hiện theo một quy trình vô cùng nghiêm ngặt để đảm bảo không bị thiếu sót và xảy ra rủi ro trong quá trình điều trị.

I.Sát trùng vết mổ

Nam giới sau khi thăm khám và được chẩn đoán mắc dài hoặc hẹp bao quy đầu sẽ được chuyển đến phòng thủ thuật được vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây, bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp nam giới loại bỏ lông vùng kín, vệ sinh toàn bộ dương vật bằng dung dịch sát khuẩn. Tiếp đó, nam giới được tiêm thuốc giảm đau vào tĩnh mạch ở nang bao quy đầu để không còn bất kỳ cảm giác đau đớn nào xuất hiện trong quá trình thực hiện thủ thuật.

II.Thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu

-Bước 1: Bóc tách và định hình vết cắt bao quy đầu:

Bác sĩ chuyên khoa dùng kìm y tế nhẹ nhàng tách vùng da bao quy đầu bị dính với dương vật và đánh dấu giới hạn vùng cần cắt bao quy đầu

-Bước 2: Tiến hành cắt bao quy đầu

Khi mọi công đoạn chuẩn bị đã hoàn tất, bác sĩ sẽ sử dụng dao cắt cầm máu nhập khẩu từ Mỹ và kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao kèm các dụng cụ y tế khác để loại bỏ lớp da thừa bao quy đầu nhưng vẫn giữ lại phần dây thắng để đảm bảo vùng khoái cảm không bị tổn thương.

-Bước 3: Cầm máu dương vật:

Bác sĩ nhanh chóng tiến hành cầm máu cho vết mổ để giúp nam giới không bị mất quá nhiều máu trong quá trình làm thủ thuật.

-Bước 4: Khâu lại bao quy đầu:

Vết cắt bao quy đầu rất mảnh và được khâu lại bằng chỉ tự tiêu nên mang tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu, sẹo lồi

-Bước 6: Quấn gạc quy đầu:

Nam giới được bác sĩ dùng gạc quấn quanh vết cắt để cầm máu và bảo vệ vết khâu.

Sau thủ thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc nam giới không cần thiết phải nằm viện mà có thể ra về ngay trong ngày. Trong khoảng 3 ngày đầu sau thủ thuật, nam giới nên chú ý di chuyển nhẹ nhàng, tránh mang vác nặng hoặc đi lại nhiều và vệ sinh vết cắt bao quy đầu sạch sẽ mỗi ngày. Nam giới chỉ nên quan hệ tình dục trở lại sau ít nhất 1 tháng cắt bao quy đầu để vết thương được hồi phục hoàn toàn.