Quảng Cáo

Cách chữa bệnh lậu mãn tính

27/02/2017

Bệnh lậu gồm 2 giai đoạn chính là giai đoạn lậu cấp tính và giai đoạn lậu mãn tính, nếu bệnh ở giai đoạn cấp tính mà không được phát hiện, điều trị kịp thời thì nó chuyển sang giai đoạn mãn tính. Bệnh lậu mãn tính nếu không được điều trị kịp thời nó sẽ có thể gây nên những ảnh hưởng hết sức khó lường. Vậy cách chữa bệnh lậu mãn tính nào hiệu quả, nhanh chóng?

Các bác sĩ chuyên khoa Hà Văn Hương thuộc Phòng khám ĐKQT HCM chia sẻ rằng, bệnh lậu mãn tính biểu hiện khá âm thầm, những biểu hiện thường gặp như đi tiểu rắt, tiểu buốt, đôi khi tiểu ra mủ, niệu đạo chảy dịch như nhựa chuối vào sáng sớm sẽ xuất hiện sau khoảng từ 2- 7 ngày ủ bệnh. Khi bệnh lậu đã chuyển sang giai đoạn mãn tính thì người bệnh không chỉ có những triệu chứng của bệnh, mà người bệnh còn phải đối mặt những biến chứng như: chít hẹp niệu đạo, viêm đường tiết niệu, viêm tinh hoàn- mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt (nam giới), hay viêm âm đạo, viêm cổ tử cung (nữ giới)… Đây đều là những bệnh viêm nhiễm nam khoa, phụ khoa có thể gây nên tình trạng hiếm muộn – vô sinh nếu bệnh không được điều trị kịp thời, triệt để.

Do những ảnh hưởng mà bệnh lậu có thể gây nên là hết sức khó lường nên việc điều trị bệnh lậu ở giai đoạn mãn tính này là vô cùng cần thiết. Vậy cách chữa bệnh lậu mãn tính như thế nào? Có người cho rằng đây là bệnh lây truyền qua đường tình dục, khó chữa và ở giai đoạn mãn tính thì lại càng khó khăn hơn, vì vậy nên mới thắc mắc về cách chữa bệnh lậu mãn tính sao cho hiệu quả.

Bệnh lậu vẫn có thể được điều trị hiệu quả nếu người bệnh được phát hiện sớm, điều trị kịp thời đúng phương pháp. Nói về cách chữa bệnh lậu mãn tính thì bác sĩ Hương cũng chia sẻ thêm rằng: “ Bệnh lậu lúc này đã kéo dài và gây nên nhiều biến chứng nên phương pháp điều trị bệnh lậu mãn tính đòi hỏi yêu cầu cao, và người bệnh cần thiết phải được tiến hành tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Người bệnh tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc về điều trị khi không hiểu rõ về bệnh cũng như không có sự chỉ dẫn, tư vấn của bác sĩ chuyên khoa.”.

Tại phòng khám ĐKQT HCM để điều trị bệnh lậu sẽ có rất nhiều phương pháp như: Tây y, Đông – Tây y kết hợp, đặc biệt là phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA của Mỹ. Phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA công nghệ Mỹ không chỉ giúp cho việc điều bệnh diễn ra nhanh chóng hiệu quả, mà còn giúp hạn chế và đầy lùi được sự phát triển của vi khuẩn. Thời gian điều trị nhanh chóng, ít để lại biến chứng, khả năng tái phát thấp…

Đặc biệt phương pháp này còn có thể giúp cho người bệnh được tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể, nhất là đối với những trường hợp bệnh lậu tái phát, hay biến chứng… Đó chính là một số những ưu điểm vượt trội của phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA công nghệ Mỹ trong điều trị bệnh lậu.

Tuy nhiên, dù cho bệnh lậu được chữa bằng phương pháp nào đi nữa thì người bệnh cần phải có một tâm lý thoải mái, ổn định, tự tin và kiên nhẫn. Vì nếu người bệnh có tâm lý căng thẳng, lo lắng quá mức nó cũng sẽ có thể gây ảnh hưởng xấu đến việc điều trị bệnh. Bên cạnh đó bạn cần phải thăm khám điều trị cùng vợ, chồng (nếu có) để có thể đảm bảo cho việc điều trị mang lại hiệu quả hơn. Đó là một số khuyến cáo của bác sĩ chuyên khoa thuộc phòng khám ĐKQT HCM mà bạn nên lưu ý.

Hi vọng, qua bài viết này bạn đã nắm rõ hơn về cách chữa bệnh lậu mãn tính, từ đó giúp cho người bệnh có được sự chuẩn bị chu đáo hơn. Và giúp bạn điều trị bệnh được hiệu quả, nhanh chóng, bảo vệ sức khỏe của bản thân được tốt hơn.