Quảng Cáo

Cách chữa hẹp bao quy đầu

23/02/2017

Hẹp bao quy đầu có thể gây nên nhiều những rắc rối, và nguy hại lớn hơn mà những đấng mày râu nghĩ. Trong đó, hẹp bao quy đầu khi cương cứng sẽ gây ra cảm giác đau đớn, hay không cương cứng được… gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục cũng như vệ sinh của những đấng mày râu. Do đó cách chữa hẹp bao quy đầu sao cho hiệu quả, nhanh chóng là điều mà những đấng mày râu quan tâm hàng đầu?

Các bác sĩ chuyên khoa thuộc phòng khám ĐKQT HCM chia sẻ rằng, cách chữa hẹp bao quy đầu tùy thuộc vào độ tuổi, tình trạng của từng người mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị sao cho phù hợp, hiệu quả. Đặc biệt, với những nam giới mắc viêm bao quy đầu thì buộc phải điều trị khỏi viêm sau đó mới cắt bao quy đầu. Vậy cách chữa hẹp bao quy đầu nào hiệu quả, nhanh chóng?

chữa bệnh xã hội

– Ðiều trị bằng thuốc: Sử dụng thuốc bôi có thể làm giãn rộng bao quy đầu, và giúp cải thiện tình trạng hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên thuốc được sử dụng với liều lượng như thế nào, cách thức sử dụng ra sao thì cần tham khảo sự chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.

– Điều trị bằng cách nong bao quy đầu: đối với những trẻ em khoảng 3- 4 tuổi bị  mắc hẹp bao quy đầu thì các bậc phụ huynh có thể tiến hành nong bao quy đầu mỗi khi đi tắm cho trẻ. Bạn nên nong từ từ và nhẹ nhàng để tránh gây đau đớn cho trẻ, da bao quy đầu không bị trầy xước gây chảy máu.

– Điều trị bằng phương pháp ngoại khoa: cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa sẽ giúp loại bỏ lớp da bao quy đầu thừa được hiệu quả, nhanh chóng, triệt để. Nó sẽ giúp cho đầu dương vật lộ ra, bên cạnh đó còn giúp làm giảm nguy cơ viêm nhiễm nam khoa được hiệu quả.

Hiện tại phòng khám ĐKQT HCM đang triển khai cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, gây tê cục bộ. Thủ thuật được thực hiện bởi những y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, cùng với đó là những chuyên gia đến từ Singapore, Malaysia… Thủ thuật được thực hiện trong môi trường vô trùng, trang thiết bị y tế tiên tiến hiện đại, được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Thời gian thực hiện rất nhanh chóng, chỉ khoảng 15-20 phút, bạn không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc và học tập. Sau khoảng từ 7-10 ngày vết thương sẽ lành và bình phục, và sau khoảng 1 tháng, người bệnh có thể quan hệ tình dục bình thường trở lại.

Người bệnh sẽ được các bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ trước khi làm thủ thuật nên không gây cảm giác đau, ít gây chảy máu. Với việc sử dụng chỉ tự tiêu, nó sẽ không để lại sẹo xấu. Sau thủ thuật, dương vật trở lại trạng thái bình thường, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Qua đó bạn có thể thấy rằng, cắt bao quy đầu chính là cách chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả, nhanh chóng, triệt để nhất.

Hi vọng bài viết này đã giúp những đấng mày râu đã nắm được các cách chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả, nhanh chóng. Bạn có thể gọi đến đường dây nóng 08 392 57 111 hoặc 0168 558 1111 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể hơn nếu còn cảm thấy thắc mắc, băn khoăn.