Quảng Cáo

Cắt bao quy đầu như thế nào?

20/02/2017

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa mang giúp cho nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu có thể khắc phục tình trạng này được hiệu quả, nhanh chóng và triệt để. Tuy nhiên cắt bao quy đầu như thế nào thì không phải ai cũng biết, vậy quy trình cắt bao quy đầu như thế nào?

Các bác sĩ chuyên khoa Nam học, ngoại tiết niệu thuộc phòng khám ĐKQT HCM chia sẻ rằng, cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa, và chỉ áp dụng trong những trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, nhằm loại bỏ phần bao quy đầu thừa ở dương vật. Nó sẽ giúp những đấng mày râu vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng, hạn chế được tình trạng viêm nhiễm, nâng cao sức khỏe và đời sống tình dục của bản thân.

Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu, cũng như khám, chữa những bệnh viêm nhiễm nam khoa uy tín, tin cậy mà những đấng mày râu có thể yên tâm tin tưởng, lựa chọn. Quy trình cắt bao quy đầu tại Đa khoa quốc tế HCM diễn ra như sau :

Bước 1: Người bệnh được thăm khám, kiểm tra tình trạng dài, hẹp bao quy đầu

Người bệnh đến với phòng khám sẽ được các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra xem bị dài hay hẹp bao quy đầu, tình trạng dài, hẹp bao quy đầu ra sao, hay có bị mắc những bệnh viêm nhiễm nam khoa không….

Nếu bạn bị mắc những bệnh về viêm nhiễm bộ phận sinh dục thì sẽ được bác sĩ tiến hành điều trị sao cho hiệu quả, dứt điểm trước, rồi mới được cắt bao quy đầu. Còn trong trường hợp bạn không bị mắc viêm nhiễm và chỉ bị dài, hẹp bao quy đầu thì bác sĩ sẽ có thể tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu ngay.

Bước 2:  Thực hiện cắt bao quy đầu.

– Người bệnh sẽ được bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, sát trùng bộ phận sinh dục (dương vật) sạch sẽ để có thể đảm bảo vô khuẩn trong quá trình làm thủ thuật.

– Người bệnh sẽ được các bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vào lớp da của bao quy đầu để giúp bạn hạn chế, không còn cảm giác đau đớn khi làm thủ thuật. Sau đó bác sĩ tiến hành bóc tách phần da ở bao quy đầu, rồi cắt bỏ da bao quy đầu thừa và sẽ khâu lại vết cắt…

Bước 3 : Chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu

Người bệnh có thể được nghỉ ngơi sau khi đã được phẫu thuật ở phòng lưu bệnh nhân sau thủ thuật. Sau khi bạn được cắt bao quy đầu, vùng phẫu thuật của bao quy đầu có thể sẽ hơi sưng lên một chút hoặc hơi bị phù do tác dụng thuốc gây tê còn lại ở vùng da tiến hành làm thủ thuật.

Cậu nhỏ sẽ trở lại bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ mang tính thẩm mỹ cao sau một thời gian ngắn (khoảng mấy ngày). Bạn cần lưu ý, phải hoạt động hết sức nhẹ nhàng, không được quan hệ tình dục, thủ dâm trong khoảng 1- 2 tháng đầu để vết thương có thể hồi phục nhanh chóng.

ĐKQT HCM đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động, với những y bác sĩ chuyên khoa Nam học, ngoại tiết niệu giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cùng những chuyên gia đến từ Singapore, Malaysia… Bên cạnh đó là sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc kết hợp với gây tê cục bộ….

Hơn nữa thủ tục khám, điều trị bệnh nhanh chóng, chi phí niêm yết công khai minh bạch, bạn có thể đăng ký qua hệ thống tư vấn trực tuyến để có thể tiết kiệm chi phí, được hưởng những ưu đãi trong quá trình khám, điều trị bệnh tại phòng khám. Những điều kiện thuận lợi đó sẽ đảm bảo cho bạn được khám, cắt bao quy đầu hiệu quả, nhanh chóng mà chỉ với mức chi phí hết sức phải chăng, hợp lý với túi tiền của bản thân.