Quảng Cáo

Cắt bỏ bao quy đầu như thế nào

23/02/2017

Có lẽ những ai đang có ý định cắt bao quy đầu đều đã tìm hiểu ít nhiều về thủ thuật này và cho rằng đây là thủ thuật đơn giản, dễ thực hiện. Vậy nhưng bạn đã bao giờ nghĩ rằng chỉ cần thực hiện không đúng quy trình, thực hiện tại cơ sở kém chất lượng thì hậu quả mà bạn có thể nhận là gì hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết rõ, hiểu đúng cắt bỏ bao quy đầu như thế nào.

Cắt bỏ bao quy đầu thông thường sẽ được diễn ra từ 15- 20 phút. Thế nhưng bạn có biết trong khoảng thời gian ngắn ngủi này, các bác sỹ sẽ phải thực hiện những thao tác gì, chuẩn bị những gì, kiểm tra những gì hay không?

Thực tế cho thấy cắt bỏ bao quy đầu như thế nào sẽ do bác sỹ chuyên khoa thực hiện. Quy trình cắt bỏ bao quy đầu phải được diễn ra theo trình tự nghiêm ngặt, cụ thể. Bao gồm:

-Khám lâm sàng, tìm nguyên nhân cắt bỏ bao quy đầu:

Cắt bao quy đầu là thủ thuật chỉ áp dụng cho những trường hợp nam giới bị dài/ hẹp bao quy đầu. Vì vậy, bác sỹ sẽ khám lâm sàng, kiểm tra mức độ dài/ hẹp, người bệnh có tiền sử phẫu thuật tại bộ phận này hay chưa,…Nếu bị viêm nhiễm vùng bao quy đầu, bác sỹ sẽ chỉ định điều trị rồi mới tiến hành thủ thuật này.

-Thực hiện thủ thuật cắt bỏ bao quy đầu:

Bác sỹ sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ dương vật, sau đó tiêm thuốc tê vào lớp da bao quy đầu để hạn chế tối đa cảm giác đau đớn trong suốt qúa trình làm thủ thuật. Rồi tiếp tục dùng các dụng cụ y tế cần thiết để cắt bỏ lớp da thừa cũng như giữ lại phần dây thắng để giúp cho vùng khoái cảm không bị tổn thương.

Vùng da sau khi làm thủ thuật xong có thể bị sưng lên một chút hoặc hơi bị phù do tác dụng thuốc gây tê còn đọng lại, nhưng chỉ sau vài ngày vùng da sẽ trở lại hình dạng bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ và mang tính thẩm mỹ cao.

-Tư vấn và chăm sóc sau thủ thuật :

Nam giới sẽ được nằm lại phòng lưu bệnh nhân để nghỉ ngơi ít nhất là 20- 30 phút hoặc cho đến khi cảm thấy người khỏe hơn thì ra về. Thủ thuật này không cần nằm viện. Bác sỹ sẽ tư vấn về cách chăm sóc bao quy đầu sau thủ thuật, chế độ dinh dưỡng phù hợp, kiêng làm việc và đi lại nhiều đồng thời hẹn lịch tái khám sau 2 tuần để kiểm tra kết quả.

Hi vọng qua những thông tin này, bạn sẽ không còn thắc mắc cắt bỏ bao quy đầu như thế nào. Để an toàn và thẩm mỹ nhất, bạn nên lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng.