Quảng Cáo

Cắt hẹp bao quy đầu

01/03/2017

Cắt hẹp bao quy đầu là thủ thuật khuyên nên thực hiện của các bác sỹ đối với những nam giới mắc phải tình trạng này để ngăn chặn viêm nhiễm nam khoa, giúp dương vật thực hiện tốt chức năng sinh lý cũng như tăng khả năng sinh sản.

Tác dụng khi cắt hẹp bao quy đầu

Nói về tác dụng của cắt bao quy đầu, bác sỹ Hà Văn Hương- chuyên khoa nam học của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết:

Cắt bao quy đầu sẽ giúp bảo vệ chức năng sinh lý của nam giới tốt nhất: Ở những nam giới có bao quy đầu hẹp hoặc dài thì các thần kinh niêm mạc quy đầu sẽ bị nhạy cảm quá mức. Lâu dần bạn có thể bị xuất tinh sớm, liệt dương, đau mỗi khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, sau khi cắt bao quy đầu xong hiện tượng này sẽ được cải thiện đáng kể.

– Giúp vợ hoặc bạn tình của bạn tránh được viêm nhiễm phụ khoa: Những chất cặn bẩn đóng dưới bao quy đầu lâu dần sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập phát triển. Nếu bạn không cắt bao quy đầu và vẫn vô tư quan hệ tình dục thì “đối tác” của bạn cũng rất dễ bị các viêm nhiễm như viêm lộ tuyến cổ tử cung, ung thư cổ tử cung, gây đe dọa rất lớn đến khả năng sinh con của người phụ nữ.

– Cắt bao quy đầu cũng sẽ giúp bản thân bạn vệ sinh dương vật dễ dàng hơn. Bên cạnh đó cũng tránh được bệnh viêm nhiễm bao quy đầu. Giảm thói quen thủ dâm ở những nam giới bị hẹp bao quy đầu. Đặc biệt còn giúp bạn tránh được nguy cơ bị ung thư dương vật.

– Có rất nhiều nghiên cứu cũng đã chứng minh rằng, cắt bao quy đầu còn là phương pháp ngăn chặn HIV rất công hiệu cho trẻ em nam. Ngoài ra còn ngăn ngừa được lây truyền HIV trong giao hợp nam nữ.

– Nhất là cắt hẹp bao quy đầu còn giúp mang lại sự tự tin cho nam giới.

 Địa chỉ cắt hẹp bao quy đầu uy tín tại TPHCM

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ cắt hẹp bao quy đầu uy tín. Nhờ công nghệ cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc do các bác sỹ chuyên khoa nam học trực tiếp thực hiện dưới hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, rất nhiều trường hợp hẹp bao quy đầu đã được điều trị khỏi thành công.

Được biết, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM hoạt động dưới sự theo dõi và quản lí sát sao của Sở Y tế thành phố nên ngoài có một mức chi phí hợp lí, bệnh nhân còn được chăm sóc bởi môi trường y tế chuyên nghiệp, dịch vụ tốt cùng đội ngũ nhân viên y tế tận tâm.

Đặc biệt, bác sỹ Hà Văn Hương là một trong những chuyên gia- bác sỹ chuyên khoa cấp I ngoại, đã từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện đa khoa Tây Ninh- tỉnh Tây Ninh, Giảng viên trường trung học y tế Tây Ninh và là nguyên trưởng khoa ngoại bệnh viện giao thông vận tải TPHCM.

Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi cắt hẹp bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn xử lí mọi tình huống có thể xảy ra. Điều quan trọng là nhờ công nghệ cắt bao quy đầu hiện đại nên bạn không cần nằm viện, thời gian diễn ra thủ thuật ngắn (15- 20 phút), hồi phục nhanh, thẩm mỹ cao, hạn chế biến chứng và giảm tối đa đau đớn.