Quảng Cáo

Chữa bệnh sùi mào gà ở đâu

09/03/2017

Những ai không may bị mắc sùi mào gà thường đặc biệt quan tâm đến địa chỉ để khám, chữa bệnh. Tuy vậy tại Thành phố HCM, có rất nhiều những cơ sở y tế thực hiện khám, chữa sùi mào gà, điều đó gây nên sự băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ để chữa sùi mào gà cho những ai không may bị mắc phải bệnh này. Vậy chữa sùi mào gà ở đâu cho hiệu quả?

Sùi mào gà là bệnh rất dễ lây truyền qua đường tình dục và cũng dễ tái phát. Không những vậy, sùi mào gà còn có khả năng gây nên những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người bệnh. Do đó, khi phát hiện thấy những dấu hiệu của bệnh, bạn nên đến những cơ sở y tế để được khám, điều trị bệnh sớm.

Khi bị mắc sùi mào gà người bệnh thường thấy những nốt sần, nhỏ mềm có kích thước khoảng 1-2 mm, bề mặt ráp, màu hồng… Chúng có thể phát triển đến vài cm và liên kết với nhau. Ở nam giới sùi mào gà thường gặp ở quy đầu, bao quy đầu, hậu môn… hay ở âm đạo, cổ tử cung, miệng… đối với nữ giới.

Tại Thành phố HCM, có nhiều những cơ sở y tế thực hiện khám, chữa sùi mào gà uy tín, hiệu quả. Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, chính là một trong những địa chỉ mà những người bệnh có thể tham khảo, lựa chọn để khám, điều trị sùi mào gà.

– Phòng khám với những bác sỹ có lâu năm trong nghề, giàu y đức, cùng với những trang thiết bị y tế hiện đại. Đảm bảo cho khám, điều trị sùi mào gà được nhanh chóng, mà có thể vẫn đạt được hiệu quả tối ưu.

-Phòng khám đã được Sở Y tế Thành phố HCM cấp giấy phép hoạt động, do đó người bệnh sẽ hoàn toàn được yên tâm về chất lượng khám, cũng như điều trị bệnh tại phòng khám.

-Chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà tại phòng khám nói riêng, hay những bệnh lây truyền qua đường tình dục nói chung đã được niêm yết công khai. Vì vậy người bệnh sẽ được điều trị sùi mào gà hiệu quả, với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất.

-Khi đến phòng khám người bệnh sẽ được những bác sỹ tư vấn, khám, để có thể xác định được mức độ (nặng, nhẹ) của bệnh, và tình trạng sức khỏe của người bệnh… Sau đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị (thuốc, đốt điện, hay laser) sao cho hợp lý, hiệu quả nhất cho từng trường hợp cụ thể.

Bạn cần lưu ý rằng, dù chữa bệnh sùi mào gà ở đâu, cần phải khám, điều trị cả bạn tình (nếu có). Do nếu như sau khi điều trị, bạn vẫn quan hệ tình dục không an toàn với bạn tình có sùi mào gà, bạn có thể sẽ bị tái nhiễm sùi mào gà.

Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã khám điều trị sùi mào gà thành công cho rất nhiều người tin tưởng tìm đến phòng khám. Không chỉ là những người dân ở Thành phố HCM mà còn có rất nhiều những người ở những tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu…đã được điều trị sùi mào gà hiệu quả, triệt để.