Điểm G của đàn ông : Cách kích thích vùng tuyệt đỉnh, khiến chàng run bần bật sung sướng

Điểm G của đàn ông nằm ở đâu ? Cách kích thích vùng tuyệt đỉnh của đàn ông như thế nào ? Trên cơ thể con người chúng ta luôn có rất nhiều chỗ nhạy cảm. Biết các cách khai thác các điểm nhạy cảm này chị em sẽ khiến các đấng mày râu chết mê, chết mệt. Vậy điểm G của đàn ông là gì? Chúng nằm ở vị trí nào?…Hãy theo dõi và cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Điểm G ở phụ nữ và đàn ông là bí ẩn lớn mà khoa học chưa có lời giải chính xác, các đôi tình nhân thì ra sức khám phá, tìm kiếm để cho cuộc yêu thêm mặn nồng, sung sướng.

Tuy nhiên các nghiên cứu về sinh lý nam cho biết điểm G của đàn ông chỉ có 1 điểm. Và nó cũng đảm nhiệm chức năng như điểm G ở phụ nữ. Là nơi tạo ra khoái cảm lớn nhất cho nam giới khi được kích thích đúng cách.

Điểm G của đàn ông là gì? ở đâu ?

Điểm G của đàn ông là gì? ở đâu ?

Theo các chuyên gia y tế cho biết điểm G của người đàn ông hoàn toàn không nằm trên “cậu nhỏ”.  Điểm G của các đấng mày râu là một hạch nhỏ. Kích cỡ của hạch này bằng hạt óc chó, vô cùng nhạy cảm ở tuyến tiền liệt. Nằm ở phía dưới và bên trong bàng quang.

Vị trí của điểm G là nơi hội tụ rất nhiều đầu dây thần kinh. Chính vì thế, vị trí này vô cùng nhạy cảm và dễ bị kích thích.

Theo cấu tạo, tuyến tiền liệt nằm kín bên trong. Do đó vùng da nối giữa hậu môn và bộ phận sinh dục sẽ là trung gian. Có khả năng truyền cảm giác mạnh mẽ khi được các đầu ngón tay xoa ấn nhịp nhàng hay mơn trớn trong thời gian ân ái.

Điểm G của đàn ông có dễ bị kích thích không?

Điểm G của đàn ông có dễ bị kích thích không?

Đến lúc này, bạn có thể hoàn toàn tin rằng đàn ông có khu vực điểm G thật sự. Nhưng điểm G của nam giới không giống như điểm G của phụ nữ, nó không hề dễ kích thích.

Bởi tuyến tiền liệt nằm sâu ở bên trong cơ thể, nằm ở vùng giữa cơ quan sinh dục và hậu môn. Để kích thích điểm G, chị em cần có kỹ thuật điêu luyện hơn rất nhiều.

Chị em cần có được thông tin chính xác, có cách làm thật sự đúng đắn mới tác động được điểm G của các anh. Khi điểm G của phái mạnh được kích thích bằng cách nghệ thuật nhất, chàng sẽ lâng lâng, co giật, và sung sướng tột độ. Máu nóng sẽ dồn về “cậu bé” khiến các chàng đạt cực khóa thật sự.

Rất nhiều nam giới cho rẳng khi được kích thích điểm G, họ thấy thật sự sảng khoái, đạt đến hạnh phúc trọn vẹn khi quan hệ và mong muốn được kéo dài cuộc yêu.

Các đấng mày râu được đáp ứng đủ khoái cảm tình dục sẽ được tăng cường sức khỏe. Luôn cảm thấy minh mẫn và thấy gắn kết với bạn tình nhiều hơn. Vì thế, cho dù có khó kích thích điểm G, nhưng rất nhiều chị em muốn tìm hiểu về điểm G và cách kích thích điểm G của đàn ông để đem đến hạnh phúc toàn diện.

Làm sao để kích thích điểm G – vùng tuyệt đỉnh của đàn ông?

Làm sao để kích thích điểm G - vùng tuyệt đỉnh của đàn ông?

Biết được đến đây, chắc chị em sẽ phần nào kiêng dè khi tìm điểm G của đàn ông, bởi việc tìm được điểm G không hề dễ.

Tuy nhiên, phái đẹp nên tìm hiểu cách kích thích điểm G đàn ông. Để làm hài lòng tuyệt đối cánh mài râu khi quan hệ. Điều này thể hiện sự tinh tế, quyến rũ riêng, hấp dẫn riêng vốn có của bạn trước bạn tình, trước người đàn ông của mình.

Trước khi tìm hiểu, kích thích điểm G và kéo dài cuộc yêu. Bạn cần chú ý vệ sinh cơ thể sạch sẽ, tạo cảm giác an toàn khi quan hệ. Mọi thứ sẵn sàng, tinh tươm sẽ khiến cuộc yêu của bạn trở nên yên tâm, đạt được khoái cảm tuyệt đối. Nhất là không mắc các bệnh viêm nhiễm tình dục không mong muốn.

Khi kích thích điểm G ẩn sâu trong tuyến tiền liệt của nam giới, chị em phải thật sự tinh tế và thực hiện thật kỳ công. Nguyên tắc quan trọng nhất khi kích thích điểm G của phái mạnh là nhẹ nhàng, chậm rãi, kiên trì.

Hãy thực hiện massage tuyến tiền liệt của chàng khéo léo

Hãy thực hiện massage tuyến tiền liệt của chàng khéo léo

Massage tuyến tiền liệt sẽ góp phần thúc đẩy việc tiếp cận điểm G của đàn ông.

Khu vực tuyến tiền liệt là khu vực gần hậu môn, khu vực từ phía dưới tinh hoàn đến hậu môn.

Hãy dùng ngón tay, xoa nhẹ nhàng vào vùng da giữa tinh toàn và hậu môn của chàng. Việc này bạn hãy thực hiện đều tay, xoa nhẹ nhàng từ trên xuống. Hoặc từ trái sang phải, phải sang trái luân phiên để chàng thấy kích thích mạnh dần.

Lưu ý đừng nhấn tay quá mạnh, dễ khiến chàng thấy đau. Khi kích thích, cần chú ý hôn hoặc trò chuyện cùng chàng để tăng thêm khoái cảm.

Ấn nhẹ khi thấy đủ kích thích

Ấn nhẹ khi thấy đủ kích thích

Xoa nhẹ mạnh luân phiên bào vùng giữa tinh hoàn và hậu môn đến khi thấy chàng gần đến ngưỡng “ cực khoái”. Chị em hãy ấn nhẹ vào vùng này. Điểm mấu chốt để chàng thấy sung sướng chính là lúc này. Thao tác ấn phải dứt khoát, đủ mạnh nhưng không làm chàng đau. Ấn kết hợp với hôn vào khu vực cậu bé để tăng kích thích.

Kết hợp một số vũ khí giúp đàn ông chơi lâu ra hơn

Ngoài kích thích điểm G của đàn ông. Để có cuộc yêu dài hơn các chị vợ có thể tham khảo các sản phẩm tăng sinh lực cho các ông chồng sau. Tăng ham muốn, tăng cương cứng giúp các anh chiến lâu hơn, sâu hơn, tác động mạnh hơn vào cơn cực khoái của cả 2, cho nàng chìm trong khoái cảm, chàng lên đỉnh sung sướng.

Chú ý kích thích điểm G ở nam giới

Để chạm đến tuyến tiền liệt nơi có điểm G, bạn hãy chú ý mặt sau của dương vật. Ở đây có một đưỡng rãnh nhỏ, như vết thẹo. Theo khoa học, đây được gọi là đường đan.

Đường này xuất phát chạy dài từ hậu môn, đi qua vùng bìu và mặt dưới của dương vật. Chỉ cần chị em khoảng 20-30 giây chạm nhẹ vào vùng đường đan này, lúc kích thích, ấn vào vùng tuyến tiền liệt. Các đấng mày râu sẽ thấy sung sướng thực sự. Đây là cách tiếp cận nhẹ nhàng với điểm G của đàn ông mà chị em nên chú ý.

Tiếp cận điểm G của đàn ông không phải là cách làm đàn ông đạt cực khoái toàn diện. Mà việc kích thích này phải luân phiên với việc kích thích ở các bộ phận khác trên cơ thể phái mạnh. Vì vậy, chị em cần tìm hiểu nhiều điểm nhạy cảm khác của phái mạnh để tăng cảm giác của chàng.

Nam giới chỉ có một điểm G đúng hay sai? Các bộ phận nhạy cảm khác trên cơ thể

Nói về điểm G ở sinh học, nam giới có điểm G ở tuyến tiền liệt. Thế nhưng, còn có nhiều điểm G khác phân bố khắp cơ thể.

Chị em có thể kích thích những điểm nhạy cảm này đồng thời với kích thích điểm G để tăng khoái cảm cho các chàng. Những điểm này có thể là những khu vực rất quen thuộc mà chị em thường bỏ qua khi quan hệ.

Điểm G ở nam giới tại vùng mặt

Điểm G ở nam giới tại vùng mặt

Một trong những điểm G ở nam giới mà chị em không lên bỏ qua đó chính là vùng mặt.

Khi quan hệ, hôn, tạo cảm hứng cho bạn tình là đều nên làm. Khi hôn bạn thường sẽ tác động lên mặt của phái mạnh đầu tiên.

Vùng mặt của nam giới cũng là một điểm nhạy cảm của họ, nhất là má và mũi. Khi hôn môi, hãy lướt nhẹ môi của mình lên má, lên mũi của chàng để kích thích.

Đôi khi chị em có thể cắn nhẹ vào mũi các anh sẽ thấy hứng thú hơn hẳn.

Điểm G ở vùng cổ, tai, gáy

Điểm G ở vùng cổ, tai, gáy

Một trong những điểm G khác ở các chàng mà chị em thường bỏ qua đó là ở vùng cổ, tai, gáy.

Vùng vành tai của nam giới là nơi cực kỳ nhạy cảm với kích thích. Khi dùng đầu lưỡi, hôn nhẹ, tác động nhẹ vào vành tai của chàng từ phía sau. Hoặc gặm nhẹ vào vành tai, bạn sẽ làm chàng sung sướng. Chàng sẽ run lên và khó kiềm chế được cảm xúc của mình.

Ngoài vùng vành tai, vùng cổ của chàng cũng nhạy cảm không kém. Hãy chú ý xoa nhẹ, hôn nhẹ vào khu vực này rồi vòng ra sau gáy. Chị em sẽ thấy chàng mê mẩn đến say đắm thật sự.

Đôi khi, bạn có thể lấy những ngón tay, tác động nhẹ vào vùng gáy, chàng sẽ thấy sởn da gà, sung sướng khó tả.

Vùng ngực- đầu ti – Điểm G của đàn ông

Vùng ngực cũng là một trong những điểm G của đàn ông mà chị em có thể tấn công hạ gục chàng.

Khi hôn vào ngực, phái mạnh cũng thấy kích thích, phấn khích vô cùng. Đây không phải là điểm mà nam giới nào cũng khao khát được kích thích. Nhưng các đấng mày râu sẽ sướng tê khi bạn hôn và kích thích vùng này đấy. Vừa kích thích vùng ngực, vừa vuốt ve, bạn sẽ làm chàng thấy sảng khoái vô cùng.

Đặc biệt, khi kích thích vùng ngực, hãy chú ý phần đầu ngực. Đây cũng là nơi có khá nhiều dây thần kinh cảm giác. Cũng như tạo hứng thú, tăng cảm xúc của phái mạnh.

Điểm nhạy cảm của nam giới ở vùng dưới lưng, dưới thắt lưng

Đừng ngại ngần khi chủ động kích thích những điểm nhạy cảm của chàng. Bạn giúp chàng nhập cuộc, tăng hưng phấn để tăng thêm độ quyến rũ của mình.

Hãy để chàng nằm sấp xuống, mát xa lưng nhẹ nhàng cho chàng. Dùng ngón tay chậm rãi sờ nhẹ chạy dọc theo sống lưng, xuống tận thắt lưng. Chàng sẽ thấy đê mê vô cùng khi bạn thực hiện điều này.

Vùng tuyệt đỉnh của đàn ông – Vùng đùi trong

Rất ít chị em chú ý đến vùng đùi trong của nam giới. Thế nhưng, có rất nhiều dây thần kinh phía bên trong phần cơ thể này. Đây là nơi có thể khiến cuộc yêu trở nên thăng hoa hơn mà bạn không thể bỏ qua. Ngoài việc hôn vào khu vực này, bạn có thể dùng tay vuốt ve để tăng khoái cảm cho chàng.

Điểm G nhạy cảm ở “cậu bé”

Cho dù kích thích ở điểm nhạy cảm nào, bạn cũng không thể bỏ quên “ cậu bé” của chàng. Đây là điểm G nhạy cảm hàng đầu kích thích sung sướng của phái mạnh sau điểm G ở tuyến tiền liệt.

Chị em hãy từ từ kích thích khu vực nhạy cảm này một cách nhẹ nhàng. Có thể sử dụng tay hoặc miệng để kích thích khu vực nhạy cảm này.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ những thông tin về điểm G của đàn ông. Đàn ông có thật nhiều điểm G và vùng tuyệt đỉnh đúng không nào? Hãy hóa thân thành cô nàng quyến rũ để kích thích chàng đến nỗi tim đập cực nhanh và muốn bổ nhào ngay lấy bạn nhé!

Hy vọng bài viết này cung cấp được cho bạn thông tin hữu ích và cần thiết này để tạo nên cuộc vui trọn vẹn nhé!

Các tìm kiếm liên quan đến điểm G của đàn ông

Điểm G của đàn ông trong hậu môn

Điểm G của nữ

Các bộ phận nhạy cảm trên có the đàn ông

Cách hôn cậu bé của chàng

Cách làm đàn ông lên đỉnh

Các bộ phận nhạy cảm trên có the đàn ông

Điểm G phụ nữ

Vùng tuyệt đỉnh của đàn ông