Quảng Cáo

Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu

23/02/2017

Nam giới mắc dài và hẹp bao quy đầu nếu không muốn gặp phải những biến chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản thì bắt buộc phải tiến hành cắt bao quy đầu. Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu để mang lại hiệu quả cao nhất và an toàn nhất là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm hiểu.

Cắt bao quy đầu không còn quá xa lạ đối với các đấng mày râu. Nhiều người chia sẻ, khi có ý định đi cắt bao quy đầu, vấn đề mà họ quan tâm nhất không phải là chi phí, càng không phải là sợ người quen bắt gặp mà quan trọng nhất là họ muốn thực hiện tại một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín. Có lẽ, sự bùng nổ của các phương tiện phông tin đại chúng đã giúp cánh mày râu nhận thức được một điều rằng sức khỏe là điều quan trọng nhất, đặc biệt là rắc rối này lại xảy ra ở vị trí hết sức nhạy cảm.

Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở địa chỉ kém uy tín có thể gây nên nhiều hệ lụy cho sức khỏe sinh sản và đời sống tình dục của nam giới. Như trường hợp của anh Nguyễn Văn Tùng (Quận 1) là một ví dụ điển hình. Anh Tùng đến khám tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM trong tình trạng vết cắt bao quy đầu phù nề, sưng tấy, thậm chí có dịch màu vàng tiết ra kèm mùi hôi. Qua thăm khám, bác sĩ cho biết anh Tùng bị viêm nhiễm do vết cắt bao quy đầu được thực hiện bởi dụng cụ không được tiệt trùng cẩn thận. Trong quá trình phẫu thuật anh Tùng đã phải chịu những cảm giác đau đớn tột cùng vì không được gây tê cẩn thận những tưởng như vậy là quá đủ thì giờ đây anh lại phải một lần nữa hối hận vì “tiền đã mất lại rước thêm tật vào người”.

Ngoài anh Tùng còn rất nhiều nam giới phải gánh chịu hậu quả khi “đặt niềm tin nhầm chỗ” để cắt bao quy đầu. Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu uy tín do đó càng được cánh mày râu quan tâm tìm hiểu bởi không ai mong muốn bỏ tiền ra để rước thêm tật cho chính mình.

Trong nhiều năm qua, Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM được đánh giá là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung và địa chỉ cắt bao quy đầu nói riêng uy tín được người dân khu vực phía Nam tin cậy chọn lựa. Phẫu thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc mà phòng khám đang triển khai được thực hiện trong khoảng thời gian rất ngắn từ 10 – 20 phút tùy trường hợp. Do được gây tê cục bộ nên nam giới hoàn toàn không cảm thấy đau đớn. Vết thương sẽ được phục hồi sau 7 – 10 ngày và hoàn toàn không gây ra các biến chứng hay sẹo xấu, sau một tháng tiến hành thủ thuật bệnh nhân có thể sinh hoạt tình dục bình thường.

Phòng khám có nhiều ưu điểm nổi bật sau đây:

– Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa nam học người Việt Nam và người nước ngoài chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện phẫu thuật,  đảm bảo kỹ thuật được thực hiện nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, không để lại sẹo, không gây biến chứng.

– Trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, dụng cụ thực hiện vô trùng tuyệt đối, đảm bảo tối đa sự an toàn cho người bệnh.

Đa khoa quốc tế luôn hy vọng nhận được ngày càng nhiều hơn nữa sự tin yêu từ phía người bệnh.