Quảng Cáo

Phẫu thuật thu hẹp bao quy đầu

01/03/2017

Phẫu thuật thu hẹp bao quy đầu nên được thực hiện tại bởi các chuyên gia tay nghề cao tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Nếu đáp ứng được yêu cầu này vết cắt bao quy đầu sẽ hồi phục rất nhanh, không để lại sẹo xấu và cải thiện được kích thước cũng như thẩm mỹ của “cậu nhỏ”.

1.Cánh mày râu vẫn còn nhiều băn khoăn khi phẫu thuật thu hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu bị bó hẹp và bị chặn lại tại phần quy đầu khiến bao quy đầu không lộn được xuống mà trái lại còn gây cảm giác đau rát, khó chịu, nhiều trường hợp còn chảy máu. Nam giới mắc hẹp bao quy đầu thường có dương vật ngắn nhỏ hơn so với những nam giới cùng trang lứa. Những người này cũng có nguy cơ cao mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục.

Cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc là phẫu thuật thu hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất mà nam giới có thể áp dụng. Những người đã tìm hiểu kỹ về phương pháp này chắc hẳn đã nắm được những lợi ích của phẫu thuật. Nhưng ngược lại, những người chưa hiểu rõ, tìm hiểu thông tin chưa đầy đủ lại thường hoang mang, lo lắng không biết có nên áp dụng hay không.

Trường hợp anh Nguyễn Tiến Đ (22 tuổi, Quận 3) là một ví dụ điển hình. Anh Đ mắc hẹp bao quy đầu từ nhỏ nhưng mãi đến khi có những viêm nhiễm kèm theo anh mới chịu đến cơ sở y tế để điều trị. Trước khi làm phẫu thuật, anh luôn lo sợ việc cắt đi lớp da bao quy đầu sẽ làm mất khoái cảm tình dục và cậu nhỏ dễ bị để lại sẹo lồi. Thế nhưng khi phẫu thuật hoàn tất, sau 1 tháng anh mới cảm thấy rằng cắt bao quy đầu không gây bất cứ ảnh hưởng gì mà trái lại khiến anh tự tin hơn rất nhiều.

Trường hợp mắc hẹp bao quy đầu khác phải kể đến là anh Đinh Công Tr (19 tuổi, Quận 7). Do sợ phải đối mặt với cảm giác đau đớn nên anh Tr cứ khất lần mãi không điều trị khiến bệnh biến chứng gây viêm nhiễm bao quy đầu và viêm niệu đạo. Phải đến khi tiến hành làm phẫu thuật, anh Tr mới biết rằng phẫu thuật không hề gây đau đớn như anh vẫn nghĩ mà trái lại rất bình thường. Sau thủ thuật anh vệ sinh bộ phận sinh dục dễ dàng hơn rất nhiều.

2. Phẫu thuật thu hẹp bao quy đầu

Theo các chuyên gia y tế Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, phẫu thuật thu hẹp bao quy đầu nên được tiến hành theo một quy trình nghiêm ngặt để hạn chế  tối đa những rủi ro xảy ra trong và sau phẫu thuật.

Với những trường hợp tiến hành làm phẫu thuật hẹp bao quy đầu sau khi làm sạch vùng da bao quy đầu bác sĩ sẽ giúp bạn gây tê cục bộ để giảm bớt cảm giác đau đớn trong suốt tiến trình thực hiện. Khi mọi công đoạn chuẩn bị đã hoàn tất chị em sẽ được bác sĩ sử dụng các dụng cụ y tế để tiến hành đánh dấu, định vị vùng bao quy đầu thừa cần loại bỏ. Bằng những thao tác kỹ thuật y tế bác sĩ sẽ tiến hành cắt bao quy đầu bằng dao cắt cầm máu nhập khẩu từ Mỹ và kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao.

Phẫu thuật được thực hiện cẩn thận sao cho vẫn giữ lại phần dây thắng để đảm bảo vùng khoái cảm không bị tổn thương. Vết cắt bao quy đầu rất mảnh và được khâu lại bằng chỉ tự tiêu nên mang tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo xấu, sẹo lồi

Sau phẫu thuật cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc tại Đa khoa quốc tế cánh mày râu không cần thiết phải nằm viện mà có thể ra về ngay trong ngày. Trong khoảng 3 ngày đầu sau khi thực hiện phẫu thuật, nam giới nên chú ý di chuyển nhẹ nhàng, tránh mang vác nặng hoặc đi lại nhiều và vệ sinh vết cắt bao quy đầu sạch sẽ mỗi ngày. Nam giới chỉ nên quan hệ tình dục trở lại sau ít nhất 1 tháng cắt bao quy đầu để vết thương được hồi phục hoàn toàn.