Quảng Cáo

Phương pháp phá thai bằng cách hút

28/03/2017

Phá thai bằng phương pháp nạo hút (còn được gọi là phá thai bằng phương pháp hút chân không) được các chuyên gia đánh giá là một trong những phương pháp phá thai an toàn và cho hiệu quả cao. Tuy nhiên, không phải thời điểm nào chị em cũng có thể thực hiện bỏ thai bằng phương pháp này. Vậy phương pháp hút thai bằng cách hút là như thế nào và thời điểm nào áp dụng nạo hút thai là thích hợp nhất?

Các bác sĩ chuyên khoa thuộc phòng khám ĐKQT HCM chia sẻ rằng, nạo hút thai là thủ thuật sử dụng dụng cụ hút chân không để chấm dứt thai nghén, phương pháp hút thai chân không được áp dụng cho những trường hợp thai nhi khoảng 7 – 12 tuần tuổi. Nếu thai nhi mà nhỏ hơn 8 tuổi hay lớn hơn 12 tuần tuổi thì bác sĩ sẽ phải sử dụng những phương pháp phá thai (nội khoa, nong và gắp thai) để giúp chị em được đảm bảo phá thai an toàn, hiệu quả.

Hiện tại, phòng khám đa khoa quốc tế HCM đang triển khai áp dụng thành công kỹ thuật hút thai an toàn, không đau bằng ống siêu dẫn Nano cao phân tử. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là có nhiều những ưu điểm vượt trội như:

– Giúp chị em giảm thiểu những ảnh hưởng đến tử cung nhờ ống siêu dẫn Nano cao phân tử, ống hút thai được làm bằng chất liệu nano rất mềm mại, đường kính siêu nhỏ…  Điều đó sẽ đảm bảo cho quá trình phá thai được diễn ra an toàn, hiệu quả, không gây nên cảm giác đau đớn cho chị em…

 – An toàn, trực quan: chị em có thể yên tâm sẽ hạn chế được những biến chứng nguy hiểm có thể phát sinh trong quá trình phá thai, nhờ hệ thống quan sát trực quan, nhẹ nhàng hút thai ra ngoài được an toàn, và mang lại hiệu quả cao.

– Hạn chế gây ra cho chị em cảm giác đau đớn: chị em sẽ được các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê trước khi hút thai (tùy từng trường hợp). Điều đó sẽ giúp chị em có thể giảm thiểu cảm giác đau đớn trong quá trình phá thai,

Tuy nhiên, chị em lưu ý rằng để được áp dụng phương hút thai an toàn, chị em nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và đáng tin cậy. Nếu không chị em sẽ có thể sẽ phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm: như sót thai, sót rau thai, thai chết lưu, nhiễm trùng, chảy máu tử cung, thậm chí là thủng tử cung, dính tử cung, dị tật tử cung,….

Phòng khám ĐKQT HCM là một trong những cơ sở y tế mà chị em có thể yên tâm tin tưởng là lựa chọn để được phá thai an toàn. Các y bác sĩ của phòng khám là những người giỏi chuyên môn, kỹ thuật, giàu kinh nghiệm, cùng với đó là những chuyên gia từ Singapore, Malaysia…. Các bác sĩ đã được cấp chứng chỉ hành nghề theo đúng với quy định.

Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của những dụng cụ, trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến (nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc) được đảm bảo vô trùng. Quá trình hút thai được thực hiện ở trong môi trường vệ sinh đạt chuẩn để có thể đảm được bảo an toàn, hiệu quả, tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Hơn nữa thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, chi phí được niêm yết công khai, minh bạch. Bạn cũng có thể đặt hẹn trực tuyến trước để được lấy mã số khám bệnh và được hưởng những ưu đãi trong quá trình khám, điều trị bệnh tại phòng khám.

Mọi thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật tuyệt đối, tránh để gây ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của bạn. Vì vậy bạn có thể yên tâm sẽ được khám chữa bệnh nói chung, phá thai nói riêng được hiệu quả, nhanh chóng, với chi phí phải chăng, hợp lý nhất.