Quảng Cáo

Quy trình cắt bao quy đầu

22/02/2017

Nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu nó sẽ khiến cho phần da bao quy đầu không tuột ra được, hay phần da bao quy đầu bó khít hay ôm chặt lấy phần quy đầu (kể cả khi dương vật cương cứng)… Những trường hợp này, nam giới cần phải được cắt bao quy đầu để có thể khắc phục tình trạng này hiệu quả. Vậy quy trình cắt bao quy đầu diễn ra như thế nào?

Theo các bác sĩ chuyên khoa Nam học, ngoại tiết niệu thuộc phòng khám đa khoa quốc tế HCM chia sẻ rằng, cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa, và chỉ những nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu mới được thực hiện. Nó nhằm loại bỏ phần bao quy đầu thừa ở dương vật. Thủ thuật cắt bao quy đầu khá đơn giản, và không mất quá nhiều thời gian, chỉ trong khoảng từ 15-20 phút.

Quy trình cắt bao quy đầu tại ĐKQT HCM

Bước 1: Kiểm tra tình trạng dài, hẹp bao quy đầu

Nam giới khi đến phòng khám sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn để xác định xem là bị dài, hẹp bao quy đầu không, mức độ bị dài, hẹp bao quy đầu ra sao, có kèm theo viêm nhiễm không (viêm quy đầu, bao quy đầu…).

Đối với trường hợp bị mắc những bệnh về viêm nhiễm bộ phận sinh dục thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị trước, rồi sau đó mới có thể thực hiện cắt bao quy đầu. Còn nếu bạn bị dài, hẹp bao quy đầu, không bị mắc viêm nhiễm thì sẽ được bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

Bước 2:  Thực hiện cắt bao quy đầu.

– Trước tiên các bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, sát trùng bộ phận sinh dục (dương vật) để có thể đảm bảo vô khuẩn trong quá trình làm thủ thuật.

– Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc tê vào lớp da của bao quy đầu để giúp bạn không còn cảm giác đau đớn khi làm thủ thuật.

– Sau đó bác sĩ tiến hành bóc tách phần da ở bao quy đầu, rồi sau đó cắt bỏ da bao quy đầu thừa, giữ lại phần dây thắng để cho vùng khoái cảm không bị ảnh hưởng, tổn thương. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành khâu lại vết cắt…

Bước 3 : Chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu

Bạn có thể nghỉ ngơi sau khi đã được phẫu thuật tại phòng lưu bệnh nhân một thời gian. Sau khi đã được cắt bao quy đầu, vùng phẫu thuật của bao quy đầu có thể sẽ hơi sưng lên một chút hoặc hơi bị phù do những tác dụng thuốc gây tê còn lại ở vùng da tiến hành làm thủ thuật.

Cậu nhỏ sẽ trở lại trạng thái bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ mang tính thẩm mỹ cao sau một thời gian ngắn (khoảng mấy ngày). Bạn cần hoạt động, đi lại nhẹ nhàng, không nên quan hệ tình dục, thủ dâm trong khoảng 1- 2 tháng đầu để vết thương có thể nhanh chóng được hồi phục trở lại.

Hiện tại Phòng khám ĐKQT HCM đang triển khai cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc kết hợp với gây tê cục bộ. Thủ thuật được tiến hành bởi những bác sĩ chuyên khoa Nam học giàu kinh nghiệm, và trong môi trường vô trùng, với những trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…. Nó sẽ đảm bảo cho nam giới được cắt bao quy đầu thừa nhanh chóng, hiệu quả và giúp khắc phục, ngăn ngừa mọi rắc rối và nguy hại mà bạn có thể gặp phải.

Hi vọng bài viết này đã giúp những đấng mày râu nắm được quy trình cắt bao quy đầu để có được sự chuẩn bị tốt nhất. Bạn có thể gọi đến đường dây nóng 08 392 57 111 hoặc 0168 558 1111 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể, chi tiết hơn nếu còn bất cứ vấn đề gì cảm thấy băn khoăn, thắc mắc.