Quảng Cáo

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền

27/03/2017

Phá thai bằng thuốc là phương pháp sử dụng thuốc để chấm dứt hoạt động thai nghén khi trót lỡ mang thai ngoài ý muốn. Phương pháp này được phần lớn chị em lựa chọn bởi sử dụng dễ dàng, hiệu quả cao đến 98% và đặc biệt là chi phí hợp lý. Thuốc phá thai bao nhiêu tiền phụ thuộc vào việc bạn áp dụng loại thuốc nào và thực hiện ở cơ sở y tế nào.

Thuốc phá thai được bán ở đâu?

Thầy thuốc ưu tú- Bác siỹ chuyên khoa cấp 1 Nguyễn Thị Huỳnh Mai – Phòng khám ĐKQT HCM cho biết: Theo quy định của Sở Y tế, thuốc phá thai chỉ được phép bán tại các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa được cấp phép và có sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Trên thị trường và các trang mạng hiện quảng cáo, rao bán rất nhiều loại thuốc phá thai đa dạng nhưng chị em không nên tuỳ ý sử dụng bởi nhiều loại trong số đó là thuốc giả, thuốc kém chất lượng,…

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền?

Bên cạnh yếu tố về chất lượng thì vấn đề giá thuốc phá thai bao nhiêu tiền được nhiều chị em quan tâm bởi không phải ai cũng có điều kiện kinh tế dư giả. Hơn nữa, việc nắm rõ giá thuốc phá thai cũng giúp chị em chủ động hơn trong việc chuẩn bị về kinh tế, tâm lý.

Theo bác siỹ Huỳnh Mai, giá thuốc phá thai tại Việt Nam có nhiều sự chênh lệch, cụ thể:

– Giá thuốc phá thai trên mạng, trên thị trường: Sự bùng nổ công nghệ thông tin giúp con người được tiếp cận nhiều hơn, nhanh hơn với các luồng thông tin đa dạng. Bạn có thể tham khảo thông tin, mua sắm, trao đổi kiến thức và thậm chí là mua thuốc phá thai ngay trên mạng chỉ sau những thao tác đơn giản.

Thuốc phá thai được rao bán trên mạng khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã, xuất xứ. Giá thuốc cũng tuỳ loại mà có sự chênh lệch. Phần lớn những loại thuốc này do không được kiểm soát chặt chẽ, không được cấp phép sử dụng nên nhiều loại là hàng giả nhưng do giá thành rẻ nên nhiều chị em vẫn tự ý mua và sử dụng.

Phá thai bằng thuốc tại nhà với loại thuốc không rõ nguồn gốc khiến chị em có nguy cơ cao phá thai thất bại, bị sót nhau, sót thai, xuất huyết kéo dài,…

– Giá thuốc phá thai tại các cơ sở y tế uy tín: Tại các cơ sở y tế uy tín nói chung cũng như tại Phòng khám Đa khoa quốc tế nói riêng giá thuốc phá thai có sự đồng nhất bởi tuân theo quy định về giá của Sở Y tế. Hơn nữa, những loại thuốc này được kiểm soát nghiêm ngặt nên tuyệt đối không để xảy ra tình trạng thuốc kém chất lượng như khi chị em tự mua ngoài thị trường.

Giá thuốc phá thai tại các cơ sở y tế uy tín không chỉ cụ thể, hợp lý mà khi mua chị em còn được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể về cách sử dụng nên đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Lời khuyên của chuyên gia:

Phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng trong trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi. Thai phụ đủ điều kiện phá thai bằng thuốc nếu không mắc các bệnh lý về tuyến thượng thận, bệnh tim mạch, rối loạn tuần hoàn máu, thiếu máu hoặc bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc… Để đảm bảo việc phá thai bằng thuốc đạt hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối chị em nên đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM để được thăm khám, kiểm tra và tư vấn cụ thể.

Nếu muốn hiểu hơn về phương pháp cũng như nắm được cụ thể thuốc phá thai bao nhiêu tiền, chị em có thể liên hệ các chuyên gia Phòng khám Đa khoa quốc tế qua hệ thống [tư vấn trực tuyến] hoặc số điện thoại đường dây nóng (08) 392 57 111 và 0168 558 1111 để được tư vấn cụ thể hơn.