Quảng Cáo

Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới

27/02/2017

Quan hệ tình dục là một nhu cầu ở nam giới, nhất là đối với những nam giới tràn đầy năng lượng và sinh lực. Đó cũng có thể chính là lý do khiến cho những đấng mày râu phải đối mặt với không ít “tai nạn” là những bệnh lây truyền qua đường tình dục, trong đó có bệnh lậu. Vậy những triệu chứng bệnh lậu ở nam giới thường gặp phải là gì?

“Những nam giới có xu hướng quan hệ tình dục không an toàn, với nhiều bạn tình là những người có nguy cơ bị mắc bệnh lậu cũng như những bệnh lây truyền qua đường tình dục cao hơn. Đó chính là con đường ngắn nhất và nhanh nhất để lậu lây nhiễm từ người này sang người khác. Nó không chỉ lây nhiễm khi quan hệ bằng bộ phận sinh dục, mà cả khi quan hệ bằng hậu môn, hay miệng (với người bệnh) thì cũng đều có nguy cơ bị mắc bệnh bệnh.”. Đó là chia sẻ của bác sỹ chuyên khoa Nam học, ngoại tiết Hà Văn Hương, thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế HCM về bệnh lậu.

Cũng theo bác sỹ Hương, thì nam giới bị mắc bệnh lậu sẽ có những không ít những triệu chứng để nhận biết. Một số những triệu chứng bệnh lậu ở nam giới thường gặp như sau:

– Nếu mắc bệnh lậu, nam giới sẽ nhận thấy niệu đạo tiết dịch giống như mủ, có màu vàng hoặc trắng đục, nhất là vào buổi sáng sớm. Tuy nhiên ở một số trường hợp, bệnh nhân không phân biệt được triệu chứng của lậu và có thể nhầm lẫn cho rằng đây là tinh dịch thông thường.

– Nam giới bị mắc bệnh lâu sẽ bị tiểu khó, tiểu buốt, đi tiểu nhiều lần, nước tiểu nóng, màu đục, thậm chí có những trường hợp còn lẫn máu.

– Người bệnh sẽ có cảm giác đau và ngứa ở niệu đạo, phần quy đầu dương vật có biểu hiện tấy đỏ.

– Nam giới bị mắc bệnh sẽ thấy đau khi quan hệ tình dục, sưng hạch bẹn, cơ thể mệt mỏi, có biểu hiện sốt cao.

– Biểu hiện của bệnh ở hậu môn hay miệng cũng giống như tình trạng viêm nhiễm, nếu như nam giới có quan hệ tình dục thông qua các con đường này.

Những nam giới khi thấy bản thân có những biểu hiện nêu trên thì có thể đến với phòng khám ĐKQT HCM để được bác sĩ thăm, khám tư vấn, làm xét nghiệm để xác định xem có đúng bạn bị mắc bệnh hay không. Nếu bạn bị mắc bệnh thì do nguyên nhân gì gây nên, tình trạng bệnh (cấp tính hay mãn tính)… Khi đã nắm rõ tình trạng của người bệnh thì bác sĩ sẽ tư vấn, chỉ định phương pháp điều trị sao cho hiệu quả, nhanh chóng với từng trường hợp cụ thể.

Hiện nay, ĐKQT HCM đang triển khai điều trị bệnh lậu bằng nhiều phương pháp khác nhau như Tây y, Đông – Tây y kết hợp, và đặc biệt là phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA công nghệ Mỹ. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là có nhiều ưu điểm vượt trội như thời gian điều trị nhanh chóng, ít để lại biến chứng,… Bên cạnh đó nó còn giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể giúp người bệnh có sức đề kháng tốt để ngăn ngừa bệnh tái phát được hiệu quả hơn.

Hi vọng bài viết này đã giúp những đấng mày râu có thể nắm được những triệu chứng bệnh lậu ở nam giới thường gặp. Nếu bạn còn gì thắc mắc, băn khoăn thì bạn có thể gọi đến đường dây nóng 08 392 57 111 hoặc 0168 558 1111 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể hơn.