Tư thế 69 – tư thế yêu bằng miệng đê mê mà không phải cặp đôi nào cũng biết

Tư thế 69 là gì ? tư thế yêu 69 thực hiện như thế nào ? tại bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách quan hệ tình dục theo tư thế 69 kèm hình ảnh. Để mọi người có thể tham khảo và tận hưởng khoái cảm đê mê mà tư thế này mang lại.

Tư thế 69 là một trong những tư thế làm tình nổi tiếng nhất thế giới. Và là tư thế quan trọng nhất đối với hầu hết các cặp đôi đều sử dụng trong tất cả các tư thế làm tình.

Với tư thế này cả hai sẽ cùng sex bằng miệng cho đối phương. Dùng miệng để chạm những bộ phận sinh dục của nam và nữ. Tư thế 69 được xem là tư thế làm tình bằng miệng nổi trội nhất.

Ở tư thế này việc cực khoái của chàng có vẻ dễ dàng hơn, còn đối với “cô bé” thì các chàng cần phải thực hiện các động tác yêu liên tục, thay đổi tốc độ của lưỡi, chạm đúng vị trí điểm G mới đưa nàng lên đến đỉnh điểm được.

Tư thế 69 là gì ?

Sáu mươi chín hoặc 69, cũng được biết đến với từ tiếng Pháp soixante-neuf (69), là một nhóm các tư thế quan hệ tình dục trong đó hai người sắp xếp sao cho miệng của mỗi người gần bộ phận sinh dục của người kia, mỗi người cùng thực hiện làm tình bằng miệng cho người kia.

Những người tham gia ở tư thế đảo ngược lẫn nhau như các con số 6 và 9 trong số 69, nên tư thế có tên này. Tư thế tình dục này có thể áp dụng với bất kỳ sự kết hợp của giới tính nào.

Tư thế 69 là gì ?
Tư thế 69 là gì ?

Hướng dẫn thực hiện tư thế 69 trong quan hệ (sáu chín)

Các cặp đôi thường sử dụng tư thế 69 cho màn dạo đầu để gây hưng phấn. Nói tư thế 69 cần thiết cho lúc quan hệ tình dục bởi vì tư thế này sẽ tạo điều kiện để cân bằng âm dương, tạo cảm giác kích thích tuyệt vời cho cuộc yêu chuẩn bị diễn ra.

Hướng dẫn thực hiện tư thế 69 trong quan hệ (sáu chín)
Hướng dẫn thực hiện tư thế 69 trong quan hệ (sáu chín)

Đầu tiên, hãy vệ sinh cơ thể cực kỳ sạch sẽ, thơm tho, nhất là ở vùng kín. Mùi sẽ giết chết cảm xúc của đối phương trong vòng “1 nốt nhạc”.

Với tư thế này việc thực hiện cũng rất dễ dàng. Bạn nam/nữ nằm xuống nằm trái ngược với nhau. Tức nam nằm dưới nữ nằm trên quay mông lại phía đầu nam. Hoặc nữ nằm dưới nam nằm trên quay ngược mông về phía đầu nữ. Làm sao cho miệng của cả hai đều chạm được bộ phận sinh dục của nhau.

Đừng quên kiểm soát răng của bạn nhé. Va chạm quá mạnh với răng sẽ không thoải mái cho đối phương. Nó chỉ khiến nửa kia của bạn thấy kinh hãi mà thôi!

Xem thêm

Các tư thế quan hệ kiểu 69 biến thể khác

Tư thế quan hệ 69 có thể nói là một tư thế làm tình truyền thống mà các cặp tình nhân nào cũng đã thử qua. Tuy nhiên nếu chỉ biết lặp đi lặp lại như vậy thì cũng sẽ rất nhàm chán. Không có gì mới mẻ khi làm tình cả.

Chính vì thế dưới đây chúng tôi tổng hợp một số tư thế biến thể từ tư thế 69. Giúp cho đôi bạn đổi mới hương vị trong làm tình. Tuy nhiên khi thực hiện các bạn phải thật cẩn thận vì một số kiểu có thể gây tai nạn khi thực hiện.

tư thế 69 vòng cung

# 01: Một kiểu 69 mà cả nam và nữ đều thực hiện quan hệ bằng miệng. Là tư thế khó và không phải ai cũng cảm thấy thoải mái. Vì vậy, tư thế này giống như một khám phá và một trải nghiệm hơn là sử dụng thường xuyên.

Để thực hiện tư thế này, bạn nam cần nằm xuống giường hai chận chống lên và dạng ra. Còn bạn nữ phải quỳ gối trước mặt bạn nam. Trực tiếp trên miệng để bạn nam dễ dàng thực hiện kỹ năng “vét máng”.

Còn bạn nữ bắt đầu liếm, bú dương vật bằng miệng. Bây giờ bạn nữ cần phải nghiêng người về phía sau giống như trên hình. Với tư thế này cả hai có thể giao hợp bằng miệng với nhau cùng 1 lúc. Và đây là 1 tư thế quan hệ khá mới lạ và độc đáo.

Tư thế 69 là gì - 69 YMCA

# 02: Hầu hết nam giới sẽ bất ngờ với tư thế quan hệ này. Hãy thử áp dụng nó và bạn sẽ lạc vào hành trình khám phá đầy thú vị. Nam giới cần ngồi với 2 chân thẳng, có điểm tựa ở lưng.Tiếp đó là phần việc của người nữ…

Tư thế quan hệ này được gọi là 69 YMCA. YMCA là 1 tư thế biến thể từ tư thế 69 mà hầu hết đàn ông không bao giờ có kinh nghiệm. Để có được cho tư thế YMCA.

Người đàn ông ngồi trên sàn nhà hai chân dang rộng thẳng với cơ thể. Còn bạn nữ đứng chổng ngược theo kiểu trồng cây chuối. Sao cho bộ phận sinh dục chạm với miệng bạn nam còn miệng chạm với cậu nhỏ của chàng.

1 là hai chân bạn nữ có thể dạng ra khi trồng cây chuối hoặc uốn cong cho hai chân chạm đất. Bây giờ hãy thể hiện tài năng “vét máng” của mỗi người để làm cho đối phương kích thích đến sung sướng thôi nào.

tư thế yêu 69 kiểu đứng

# 03: Tư thế sáng tạo này không dành cho tất cả vì nó đòi hỏi lực của cả nam và nữ. Nhưng nếu hai bạn có thể thực hiện cùng nhau, đây chắc chắn là một lần làm tình đáng nhớ. Chú ý, hãy chắc chắn đủ sức khỏe để làm nó nhé.

Tư thế 69 đứng là một kiểu rất kỳ lạ. Và rất ít các cặp đôi làm được tư thế này. Không phải là nằm nữa mà kiểu này bạn nam đứng thẳng và ôm chặt bạn nữ. Còn bạn nữ hai chân quặp lấy đầu bạn nam sao cho âm đạo chạm với miệng bạn nam. Còn miệng bạn nữ chạm lấy dương vật bạn nam.

Và cả hai bắt đầu cuộc yêu như bình thường. Nói chung để thực hiện được tư thế này người đàn ông phải có sức khỏe và cơ bắp. Còn bạn nữ cần phải nhỏ nhắn nếu không sẽ gây ảnh hưởng lớn trên lưng và cổ cho bạn nam.

Tư thế yêu 69 sáng tạo

# 04: Thay vì người nữ ở trên, 2 bạn có thể đổi chỗ cho nhau. Và cảm giác mang lại cũng hoàn toàn khác biệt.

tư thế 69 là gì

# 05: Rất thú vị và thuận tiện khi thực hiện. Hãy note tư thế này lại bạn nhé, nó đáng để thứ đấy!

69 nam nghieng

# 06: Người phụ nữ nằm nghiêng, vai dựa vào gối, 1 chân co hẳn lên. Nam giới up mặt vào háng nàng, 1 tay trên mông. Chân hơi tách ra giúp nữ giới dễ dàng dùng miệng bú cu, mút và massage dương vật.

Một số tư thế khác :

tu-the-69-Circle

tu-the-69-Zombie

tu-the-69-Snake

tu-the-69-Pointer

tu-the-69-Scorpio

tu-the-69-Yin-Yang

tu-the-69-Hucklebuck

tu-the-69-Idyll

tu-the-69-Book

Lời kết

Hi vọng qua những tìm hiểu của chúng tôi bạn đã biết được tư thế quan hệ 69 là gì?  Cách thực hiện như thế nào?. Và các tư thế biến thể từ nó để giúp đổi gió trong các tư thế quan hệ cho đôi bạn. Chúc hai bạn sẽ có những giây phút vui vẻ và đời sống tình cảm hạnh phúc, viên mãn hơn.