Xuất tinh nhiều có ảnh hưởng đến sức khỏe không ? chất lượng tinh trùng có giảm không ?

Xuất tinh nhiều có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Quan hệ nhiều có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng? Xuất tinh nhiều có ảnh hưởng đến chiều cao không? Đàn ông suất tinh nhiều có sao không?Là những nội dung chính sẽ được chúng tôi đề cập trong bài viết sau.

Xuất tinh khi quan hệ có tác nhiều tác dụng đến sức khỏe của nam giới. Tuy nhiên, thực tế, những nam giới quan hệ với tần suất lớn thường đối mặt với với tình trạng mệt mỏi, kiệt sức.

Chính vì thế, có nhiều nam giới thắc mắc rằng, liệu xuất tinh nhiều có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Xuất tinh bao nhiêu là hợp lý? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Xuất tinh bao nhiêu là nhiều?

Xuất tinh bao nhiêu là nhiều?

Xuất tinh là tình trạng phóng thích tinh dịch từ dương vật và kèm theo cực khoái hoặc không. Tình trạng xuất tinh thường xuất hiện khi quan hệ, thủ dâm hoặc lúc ngủ hoặc tỉnh. Xuất tinh thường sẽ xuất hiện lần đầu tiên khi nam giới bước vào tuổi dậy thì.

Xuất tinh nhiều được hiểu là lượng tinh dịch xuất ra quá nhiều mỗi khi xuất tinh. Hoặc nam giới có nhu cầu cao và quan hệ hoặc thủ dâm nhiều lần trong ngày.

Theo nghiên cứu, số lần quan hệ trong bình của cặp đôi từ 20 – 30 tuổi là 3 lần/tuần. Còn những cặp đôi từ 30 – 50 tuổi là 2 lần/tuần. Những cặp đôi lớn tuổi có tần suất quan hệ là 1 – 2 lần/tháng. Nếu vượt qua những mức này sẽ được xem là xuất tinh nhiều.

Ngoài ra, nam giới cũng được xem là xuất tinh nhiều nếu như số lượng tinh dịch nhiều hơn 6ml trong mỗi xuất tinh tinh.

Đàn ông xuất tinh nhiều có sao không?

Thực tế, nhiều nam giới trong độ tuổi sung mãn có tần suất quan hệ nhiều. Vậy đàn ông xuất tinh nhiều có sao không?

Theo các bác sĩ, nếu tình trạng chỉ diễn ra trong thời ngắn thì không nguy hại. Tuy nhiên, nếu quan hệ tình dục quá độ trong thời gian dài. Sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của nam giới.

Cụ thể như sau:

 1. Quan hệ nhiều có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng?

Quan hệ nhiều có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng?

Quan hệ nhiều có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng? Chắc hẳn đây là mối lo sợ của nhiều cánh mày râu.

Theo các bác sĩ, nam giới xuất tinh nhiều sẽ khiến cho tinh trùng không đủ thời gian tái tạo. Chính vì thế, chất lượng tinh binh sẽ bị giảm sút.

Không chỉ giảm về chất lượng, nếu xuất tinh nhiều số lượng tinh trùng cũng bị giảm. Lúc này, mật độ tinh trùng thấp, số lượng ít, thậm chí có những trường hợp không có tinh trùng.

Trong trường hợp này, số lượng và chất lượng tinh trùng giảm sẽ khiến tinh trùng không thể tiếp cận trứng để thụ thai. Dẫn tới nguy cơ vô sinh – hiếm muộn.

 1. Xuất tinh nhiều lần có bị gì không – Khiến cơ thể mệt mỏi

Xuất tinh nhiều lần có bị gì không – Khiến cơ thể mệt mỏi

Xuất tinh nhiều lần có bị gì không? Một mối nguy hại khác nam giới có thể đối mặt đó là khiến cơ thể mệt mỏi.

Nguyên nhân do trong tinh dịch của nam giới chứa Vitamin C, B12 và các khoáng chất. Nên mỗi lần xuất tinh, cơ thể sẽ tiêu hao nhiều dưỡng chất. Chính vì thế, nhiều nam giới sẽ thấy mệt mỏi sau mỗi cuộc yêu.

Cụ thể, mỗi lần quan hệ nam giới sẽ tiêu hao khoảng 36 calo. Có thể thấy, quan hệ tình dục sẽ khiến nam giới tiêu hoa nhiều sinh khí và năng lượng.

Do đó, các chuyên gia thường khuyến cáo, nam giới cần nạp năng lượng mất đi sau khi quan hệ. Để tránh tình trạng mệt mỏi, yếu sức.

 1. Xuất tinh nhiều có ảnh hưởng đến sức khỏe không ? Giảm tuổi thọ

Giảm tuổi thọ

Như vừa chia sẻ, trong tinh dịch có nhiều chất dinh dưỡng như Vitamin, kẽm và khoáng chất. Trong khi đó, một nam giới sẽ quan hệ không dưới 3000 lần trong cuộc đời.

Nên nếu quan hệ với tần suất dày đặc, lượng dinh dưỡng sẽ bị hao hục lớn. Từ đó, ảnh hưởng không nhỏ tới tuổi thọ của nam giới.

 1. Rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới

Xuất tinh mặc dù giúp cơ thể cảm thấy thỏa mãn, giải tỏa căng thẳng. Nhưng nếu lạm dụng sẽ khiến cơ thể bị mãn cảm với khoái cảm. Nên nam giới bị xuất tinh sớm hay liệt dương là điều khó tránh khỏi.

 1. Xuất tinh nhiều có thể là biểu hiện của bệnh lý

Xuất tinh nhiều có thể là biểu hiện của bệnh lý

Trường hợp nam giới bị xuất tinh hoặc dương vật cương cứng nhiều lần trong một lần quan hệ. Có thể là dấu hiệu của các bệnh lý sau:

 • Rò rỉ tinh dịch: Sau khi xuất tinh, tinh dịch vẫn có thể bị rò ra ngoài.
 • Xuất tinh ngắt quãng: Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh ngắt quãng là do sự co thắt của niệu đạo. Ngoài ra, đây cũng là biểu hiện của bệnh viêm mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn hay viêm niệu đạo.
 1. Nguy cơ mắc bệnh sinh dục ở nam giới

Khi quan hệ, dương vật sẽ liên tục cọ sát vào vùng kín. Do đó, sẽ gây những ảnh hưởng xấu đế cơ quan sinh dục của của 2. Từ đó, khiến cả hai có nguy cơ mắc các bệnh ở vùng kín.

 1. Xuất tinh nhiều khiến độ mãn nguyện giảm

Xuất tinh nhiều khiến độ mãn nguyện giảm

Nếu quan hệ lặp lại nhiều lần thì những lần quan hệ sau, cả nam và nữ giới sẽ không được đạt khoái cảm như lần đầu. Điều này có thể ảnh hưởng đến tâm lý, khiến cả hai lo lắng giới tính của mình có vấn đề hay không.

Không những thế, tình trạng này có thể dẫn đến một số bệnh lý về tâm thần như:

 • Lệch lạc tình dục;
 • Tâm thần phân liệt;
 • Rối loạn nhân cách chống đối xã hội;
 • Rối loạn nhân cách ranh giới;
 • Rối loạn trầm cảm…

Những bệnh lý này ảnh hưởng nặng nề đến sinh hoạt và cuộc sống của người bệnh.

 1. Quay tay nhiều có bị thận không?

Quay tay nhiều có bị thận không?

Quay tay nhiều có bị thận không? Nếu thủ dâm hoặc quan hệ với tần suất nhiều lần, có thể ảnh hưởng đến chức năng của thận.

Cụ thể, nếu nam giới giao hợp với tần suất lớn sẽ gây hao tổn thận tinh. Từ đó, sẽ khiến chứng năng thận bị suy giảm. Điều này ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới.

 1. Xuất tinh nhiều có ảnh hưởng đến chiều cao không?

Xuất tinh nhiều có ảnh hưởng đến chiều cao không? Câu trả lời là có.

Nếu nam giới trong độ tuổi từ 15 – 20 lạm dụng thủ dâm hoặc quan hệ sớm. Có thể ảnh hưởng đến quá trình phát triển của cơ thể.

Theo đó, khi thủ dâm hay quan hệ sẽ khiến não bộ luôn trong trạng thái hưng phấn. Do đó, sẽ khiến nam giới bị mất tập trung hay suy giảm trí nhớ.

Ngoài ra, xuất tinh nhiều trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến chiều cao. Cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi, cơ thể suy kiện. Đồng thời, nam giới sẽ hay mơ khi ngủ, mất ngủ, ngủ không ngon giấc.

Có nên xuất tinh nhiều lần trong một đêm?

Có nên xuất tinh nhiều lần trong một đêm?

Nhiều trường hợp có nhu cầu tình dục cao hoặc do kìm nén quá lâu. Nên nhiều cặp đôi sẽ làm “chuyện ấy” nhiều lần trong một đêm. Vậy có nên xuất tinh nhiều lần trong một đêm hay không?

Được biết, mỗi lần xuất tinh sẽ có 2 – 4 triệu tinh trùng được phóng vào cổ tử cung của nữ giới. Nếu nam giới xuất tinh 2 lần trong 6 giờ. Thì ngày hôm sau lượng tinh dịch được phóng ra sẽ không đảm bảo chất lượng và số lượng.

Ngoài ra, trong mỗi ml tinh dịch sẽ có khoảng 150mg kẽm. Mỗi lần quan hệ, nam giới sẽ xuất ra khoảng 2 – 6ml tinh dịch, tương đương với 300 – 900mg kẽm. Như vậy, nếu xuất tinh liên tục, cơ thể sẽ hao hụt kẽm.

Trong khi đó, kẽm rất quan trọng trong việc tổng hợp enzyme chuyển hóa axit mucleic. Hoặc tổng hợp protein và phân chia tế bào. Đây là những yếu tố quan trọng đối với sự sống.

Không những thế, nếu thiếu kẽm, tuyến ức và lá lách sẽ bị giảm trọng lượng. Đồng thời, số lượng tế bào Lympho nhỏ ở máu ngoại vi và khả năng miễn dịch cũng giảm.

Cuối cùng, trong tinh dịch còn có kháng sinh plasminogen. Có tác dụng tiêu diệt khuẩn cầu, liên cầu và một số tác nhân gây bệnh khác. Nếu mất lượng kháng sinh này, cơ thể sẽ có nguy cơ mắc nhiều bệnh lý.

Chính vì những yếu tố trên, các bác sĩ khuyên không nên yêu nhiều lần trong một đêm. Tốt nhất, các cặp đôi nên có chế độ sinh hoạt tình dục đều đặn, một đêm chỉ nên quan hệ và xuất tinh một lần.

Xuất tinh bao nhiêu lần là đủ?

Xuất tinh bao nhiêu lần là đủ?

Vậy xuất tinh bao nhiêu lần là đủ? Để giải đáp vấn đề này, nam giới có thể khảm quy luật con số 9 dưới đây.

Được biết, đây là cách tính tần suất quan hệ và xuất tinh phù hợp theo lứa tuổi. Cụ thể:

 • 9 x 2 = 18: Khi ở độ tuổi 20, số lần quan hệ và xuất tinh 8 lần/ 1 tuần.
 • 9 x 3 = 27: Khi ở độ tuổi 30, số lần quan hệ và xuất tinh 7 lần/ 2 tuần.
 • 9 x 4 = 36: Khi ở độ tuổi 40, số lần quan hệ và xuất tinh 6 lần/ 3 tuần.
 • 9 x 5 = 45: Khi ở độ tuổi 50, số lần quan hệ và xuất tinh 5 lần/ 4 tuần.
 • 9 x 6 = 54: Khi ở độ tuổi 60, số lần quan hệ và xuất tinh 4 lần/ 5 tuần.

Lời khuyên của chuyên gia

Lời khuyên của chuyên gia

Bên cạnh có đời sống tình dục đều độ. Nam giới cũng nên có chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng khoa học, hợp lý. Nhằm giúp tăng cường sinh lý, cường dương.

Ngoài ra, để đảm bảo sức khỏe, số lượng và chất lượng tình trùng. Sau khi xuất tinh, nam giới cần lưu ý những vấn đề sau:

Oyster Plus : Tinh hàu Úc Tăng cường TINH BINH cùng vợ yêu đơm hoa kết trái

Oyster Plus : Tinh hàu Úc Tăng cường TINH BINH cùng vợ yêu đơm hoa kết trái

Tinh chất hàu Oyster Plus là sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe được sử dụng cho cả nam giới và nữ giới. Với thành phần là bột thịt hàu tự nhiên và kẽm, giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao chất lượng cuộc sống và cải thiện sinh lý cho phái mạnh.

Tinh chất hàu Oyster Plus Good Health được chiết xuất từ tinh hàu biển và kẽm oxyd. Đây vốn là những nguyên liệu đặc biệt rất tốt cho tinh trùng. Sản phẩm được nhập khẩu từ New Zealand và đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

Công dụng

 • Hỗ trợ điều trị chứng rối loạn cương dương, liệt dương, dương vật khó cương cứng.
 • Hỗ trợ điều trị hiếm muộn vô sinh bằng cách tăng cường chất lượng, số lượng tinh binh.
 • Hỗ trợ cải thiện nhanh chóng vấn đề sinh lý yếu, giảm ham muốn tình dục.
 • Giúp nam giới tăng cường sức khỏe, tăng sự dẻo dai, sức bền khi quan hệ từ đó kéo dài thời gian quan hệ
 • Cung cấp vitamin, khoáng chất tốt cho sức khỏe giúp tăng cường tuần hoàn máu đến dương vật nhiều hơn để gia tăng kích thước, khả năng cương dương.
 • Hạn chế mãn dục sớm ở nam giới.
 • Giúp cân bằng nội tiết tố bằng cách tăng sản sinh Testosterone.

Cách dùng

 • Liều dùng Oyster Plus: 1-2 viên/ngày.
 • Để hấp thu kẽm tốt nhất: nên uống trước ăn khoảng 30 phút. Tuy nhiên kẽm có thể gây cảm giác kích ứng dạ dày, nên với những người có tiền sử dạ dày hoặc uống kẽm bị lợm giọng, nên uống sau ăn.

Giá bán

Hiện tại, sản phẩm được bán với giá tham khảo 499.000 VNĐ/ hộp gồm 60 viên nang. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại website của nhà sản xuất để vừa được hỗ trợ lại hưởng nhiều ưu đãi nhé.

Uống đủ nước

Lời khuyên sau khi xuất tinh đó là nam giới nên uống nước. Nhằm giúp loại bỏ các vi khuẩn tích tụ ở đường tiết niệu. Đồng thời, giúp bù lượng nước đã mất khi lâm trận.

Lưu ý cho cánh mày râu là nên sử dụng nước ấm. Vì nếu uống nước lạnh sẽ khiến lỗ chân lông và mạch máu co lại. Nên quá trình lưu thông máu sẽ bị ảnh hưởng.

Ăn nhẹ

Lượng calo mất đi khi nam giới quan hệ khoảng 30 phút là 270 calo. Do đó, sau khi quan hệ, nam giới nên ăn nhẹ để bù năng lượng cho cơ thể.

Một vài gợi cho cánh mày râu đó là nên ăn 1 thanh socola đen, 1 ly sữa nóng hoặc 1 quả chuối.

Vệ sinh, tắm rửa

Đi tiểu tiện, vệ sinh và tắm rửa sau khi quan hệ là điều cần thiết giúp làm sạch cơ thể. Các bạn nên sử dụng nước ấm để tắm giúp máu lưu thông tốt hơn.

Ăn uống khoa học, đầy đủ dinh dưỡng

Để tái tạo và sản sinh tinh trùng cho ngày hôm sau, nam giới nên có chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Theo đó, nam giới nên bổ sung các thực phẩm chứa kẽm, Vitamin, Protein, khoáng chất… Để giúp cơ thể nhanh chóng hồi phục sinh lực.

Lời kết

Hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên đã giúp nam giới giải đáp xuất tinh nhiều có ảnh hưởng đến sức khỏe không.

Việc quan hệ hay xuất tinh nhiều sẽ ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe của nam giới. Do đó, các cặp đôi nên có đời sống tình dục lành mạnh, tần suất phù hợp. Nhờ đó, sẽ cả hai thăng hoa trong tình yêu và mang đến những lợi ích cho sức khỏe.

Các tìm kiếm liên quan đến Xuất tinh nhiều có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Suất tinh nhiều có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Suất tinh nhiều có ảnh hưởng đến chiều cao không

Đàn ông suất tinh nhiều có sao không

Suất tinh nhiều lần có bị gì không

Quay tay nhiều có bị thận không

Quan hệ nhiều có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sức khỏe không

Quay tay nhiều có ảnh hưởng đến chiều cao không