Quảng Cáo

Cắt da bao quy đầu

28/02/2017

Cắt da bao quy đầu là cụm từ bạn thường được nghe tới, vậy nhưng bạn có biết những trường hợp nào nên cắt da bao quy đầu và cắt da bao quy đầu để làm gì không? Để trả lời câu hỏi này, mời bạn cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Đối tượng nên cắt da bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là thủ thuật dành cho những nam giới bị dài/ hẹp bao quy đầu bởi đây là những người có nguy cơ bị viêm nhiễm nam khoa cao nhất do tình trạng lớp da thừa của bao quy đầu che phủ quy đầu, khiến các chất cặn bẩn không được vệ sinh sạch sẽ, vi khuẩn xâm nhập và gây bệnh.

Ngoài ra, cắt da bao quy đầu còn giúp nam giới lấy lại sự tự tin trong đời sống tình dục, hài lòng hơn vì sau cắt da bao quy đầu, dương vật sẽ tăng tính thẩm mỹ hơn.

Quy trình cắt da bao quy đầu

Về cơ bản, cắt da bao quy đầu ở hầu hết các cơ sở y tế đều giống nhau. Có chăng sự khác biệt là ở kỹ thuật thực hiện bằng phương pháp truyền thống hay hiện đại và tính thẩm mỹ sau cắt bao quy đầu.

Thông thường, thủ thuật cắt da bao quy đầu được thực hiện trong thời gian từ 15- 20 phút. Đầu tiên các bác sỹ sẽ vệ sinh sạch sẽ dương vật, sau đó sát trùng vết mổ, bóc tách phần da bao quy đầu, định hình phần bao quy đầu rồi tiến hành cắt loại bỏ da bao quy đầu.

Trong quá trình thực hiện cắt da bao quy đầu, bác sỹ sẽ căn cứ vào tình trạng dương vật mà thực hiện những thao tác phù hợp. Đặc biệt, sau thủ thuật, bệnh nhân không cần nằm viện, về nhà tự chăm sóc theo chỉ dẫn bác sỹ. Sau 7- 10 ngày là vết thương hồi phục, khoảng 1 tháng sau là có thể quan hệ tình dục trở lại.

Cắt da bao quy đầu ở đâu?

Sẽ không khó để bạn có thể tìm cho mình một địa chỉ cắt da bao quy đầu. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng, chỉ những nơi thực sự chất lượng mới có thể đem đến sự an toàn và thẩm mỹ cho bạn. Nếu thực hiện ở nơi kém chất lượng, bác sỹ trình độ thấp, không có kinh nghiệm, bạn dễ gặp phải những biến chứng như có sẹo xấu, bao quy đầu bị mất tính đàn hồi, vết mổ đau lâu, lâu hồi phục, ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và tâm lý.

Vậy nên để đảm bảo an toàn cho dương vật, bạn có thể tới Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Sự hiện đại, đầu tư kĩ lưỡng về cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sỹ có kinh nghiệm, thời gian dài tu nghiệp trong và ngoài nước sẽ giúp bạn không chỉ loại bỏ được tình trạng dài bao quy đầu phiền toái này mà còn chăm sóc sức khỏe sinh sản một cách toàn diện, tiết kiệm.