Chưa cắt bao quy đầu

Những nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu mà chưa được cắt hay vệ sinh kém… mà chưa cắt bao quy đầu sẽ phải đối mặt với không ít ảnh hưởng, rắc rối. Vậy những tác hại và ảnh hưởng mà nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu mà chưa cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản và nó được thực hiện trong trường hợp nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, những nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu mà chưa cắt bao quy đầu sẽ phải đối mặt với không ít những ảnh hưởng tác hại, cụ thể như sau:

– Nguy cơ viêm nhiễm: nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu sẽ rất dễ khiến cho chất bẩn tích tụ lại, đó chính là điều kiện thuận lợi cho những vi khuẩn có hại xâm nhập phát triển tại bao quy đầu. Từ đó, nó có thể gây nên viêm những viêm nhiễm nam khoa như: viêm bao quy đầu, viêm quy đầu hay viêm nhiễm niệu đạo,…

Nguy hại hơn, nếu nam giới để tình trạng viêm nhiễm kéo dài mà không được khắc phục kịp thời, nó sẽ có khả năng gây viêm nhiễm sang các vùng lân cận như : viêm đường tiết niệu, viêm ống dẫn tinh, viêm mào tinh hoàn… và có thể gây nên tình trạng  vô sinh- hiếm muộn.

– Gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý: những nam giới bị hẹp, dài  bao quy đầu chưa cắt bao quy đầu sẽ khiến dương vật đau khi cương cứng, thậm chí không cương cứng được. Từ đó nó khiến cho nam giới khó thỏa mãn trong giao hợp, thậm chí khó có thể quan hệ bình thường được.

Gây khó khăn cho việc vệ sinh: nam giới bị mắc hẹp, dài bao quy đầu khiến da quy đầu che phủ kín lỗ sáo của miệng niệu đạo từ đó gây khó khăn cho việc đi tiểu, dẫn đến tiểu buốt, tiểu đau.

Qua đó, cánh mày râu có thể thấy rằng những ảnh hưởng, tác hại mà nam giới bị hẹp, dài bao quy đầu mà chưa cắt bao quy đầu là hết sức khó lường. Do đó những nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu không nên chủ quan, mà hãy sớm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, điều trị kịp thời.

Những nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu mà chưa cắt bao quy đầu có thể đến với Phòng khám ĐKQT HCM để được, cắt bao quy đầu không đau, thẩm mĩ. Hiện tại, ĐKQT HCM đang triển khai cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu kết hợp với gây tê cục bộ.

Người bệnh sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ trước khi tiến hành làm thủ thuật nên không gây cảm giác đau, ít chảy máu. Với kĩ thuật xâm lấn tối thiểu sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo xấu. Sau thủ thuật, dương vật trở về hình dạng như bình thường, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Thủ thuật diễn ra rất nhanh chóng, chỉ khoảng 15-20 phút, bạn không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc và học tập của bản thân.

Với những y bác sĩ chuyên khoa Nam học giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ chuyên gia đến từ Singapore, Malaysia… Bên cạnh đó là sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Hơn nữa, thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, đơn, giản, chi phí được niêm yết công khai, minh bạch. Những điều kiện đó sẽ đảm bảo cho bạn sẽ được cắt bao quy đầu hiệu quả, nhanh chóng mà với mức chi phí phải chăng, hợp lý với túi tiền của bản thân.