Quảng Cáo

Những cách phá thai hiệu quả nhất

27/03/2017

Phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc) và phá thai ngoại khoa (phá thai bằng thủ thuật) là những cách phá thai hiệu quả nhất hiện đang được áp dụng tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Riêng tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, ngoài 2 phương pháp nêu trên phòng khám còn áp dụng phương pháp phá thai an toàn, không đau bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử với độ an toàn cao, thời gian thực hiện nhanh, hồi phục hiệu quả.

Với sự tận tâm với người bệnh cùng những dịch vụ y tế chuyên nghiệp và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chị em có thể yên tâm lựa chọn Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM để thực hiện phá thai an toàn trong trường hợp trót lỡ mang thai ngoài ý muốn.

Hiện nay có 3 cách phá thai an toàn hiệu quả được Đa khoa quốc tế áp dụng cũng như được sự tin tưởng của chị em khi bắt buộc phải bỏ thai, đó là:

1.Phương pháp phá thai nội khoa

Phá thai nội khoa (hay phá thai bằng thuốc) là cách thức sử dụng thuốc đình chỉ thai để chấm dứt sự phát triển của thai nhi trong buồng tử cung đồng thời kích thích tử cung co bóp và đẩy thai ra ngoài.

Phá thai nội khoa không cần sử dụng bất kỳ dụng cụ y tế nào tác động đến tử cung nên việc bỏ thai diễn ra khá an toàn, nhanh chóng. Tuy nhiên, phương pháp này có một hạn chế là nó chỉ có thể áp dụng cho những trường hợp thai dưới 7 tuần. Thai phụ không mắc phải các bệnh lý về tim mạch, huyết áp, hẹp van 2 lá, các bệnh lý tuyến thượng thận, bệnh rối loạn đông máu hoặc thiếu máu nặng,…

2.Phương pháp phá thai ngoại khoa

Là phương pháp chấm dứt thai nghén bằng cách sử dụng các dụng cụ y tế chuyên dụng can thiệp trực tiếp vào buồng tử cung nhằm đưa túi thai ra ngoài từ đó kết thúc quá trình thai nghén. Để giảm bớt cảm giác đau đớn cho thai phụ các bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây mê hoặc gây tê trước khi tiến hành làm thủ thuật.

Tùy vào tình trạng sức khỏe của người mẹ và tình trạng thai nghén mà bác sĩ sẽ chỉ định thai phụ áp dụng phương pháp phá thai ngoại khoa phù hợp, có thể là hút thai chân không hoặc nong-gắp thai.

+ Hút thai chân không:  Áp dụng đối với tuổi thai từ 8- 12 tuần tuổi. Phương pháp sử dụng ống hút chân không với các ống hút mềm tác động đến tử cung để hút thai ra ngoài, kết thúc thời kỳ thai nghén.

+ Nong và gắp thai: Áp dụng đối với tuổi thai từ 13-18 tuần tuổi. Phương pháp chống chỉ định với thai phụ đang gặp vấn đề về các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục cấp tính.

3.Phương pháp phá thai an toàn, không đau bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử

Với những trường hợp thai trên 7 tuần tuổi có thể áp dụng phương pháp phá thai an toàn, không đau bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử để đình chỉ thai nghén. Phương pháp sử dụng ống nano cao phân tử được làm từ chất liệu nano rất mềm mại, đường kính ống nano siêu nhỏ để tác động trực tiếp đến tử cung từ đó chấm dứt quá trình thai nghén.

So với các phương pháp phá thai truyền thống thì phá thai an toàn, không đau bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử mang nhiều ưu điểm nổi trội hơn như: Không hề gây tổn thương đến buồng tử cung, thời gian thực hiện nhanh chóng (chỉ từ 8-10 phút), không cần nằm viện, không đau đớn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, khả năng hồi phục nhanh.

Phương pháp phá thai an toàn tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa người Việt Nam và người nước ngoài giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và hết mình vì người bệnh. Tuỳ theo điều kiện kinh tế và điều kiện sức khoẻ của bản thân mà chị em có thể áp dụng thêm phương pháp Đông- Tây y kết hợp để giúp sức khỏe mau chóng hồi phục hơn sau phá thai an toàn.

Nếu chị em còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (08) 392 57 111 – 0168 558 1111 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.