Quảng Cáo

Phá thai có đau lắm không

27/03/2017

Được sinh con, được làm mẹ là điều hạnh phúc của người phụ nữ. Ai cũng mong muốn sẽ mang lại cho con những điều tốt đẹp, hạnh phúc nhất.  Tuy nhiên vì nhiều hoàn cảnh là lý do khác nhau như mang thai ngoài ý muốn, thai nhi bị dị tật, gia đình chưa có điều kiện để sinh em bé…mà nhiều chị em phải quyết định bỏ thai. Thế nhưng khi quyết định bỏ thai nhiều chị em lại cảm thấy lo sợ, hoang mang không biết phá thai có đau lắm không? Chị em và bạn đọc hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau để có thể yên tâm hơn khi tiến hành phá thai.

Nhằm giúp giảm thiểu nỗi sợ hãi về thể chất lẫn tinh thần cho chị em khi tiến hành phá thai, giúp giảm bớt những cơn đau nhưng vẫn đảm bảo được an toàn cho chị em trong suốt quá trình phá thai. Các phương pháp phá thai an toàn không đau đã được áp dụng và mang lại nhiều hiệu quả tích cực trong phá thai, giúp chị em cảm thấy yên tâm, an toàn đảm bảo được sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

Theo bác sỹ chuyên khoa Phụ sản Nguyễn Thị Huỳnh Mai- Phòng khám ĐKQT HCM, một trong những bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa trong đó có phá thai nghén thành công cho rất nhiều thai phụ cho biết: Rất nhiều chị em đã được Phòng khám đa khoa quốc tế HCM tiến hành phá thai an toàn không đau thành công, không để lại di chứng, không gây đau đớn, giúp chị em nhanh hồi phục, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Để làm được điều đó trước khi tiến hành phá thai chị em luôn được bác sỹ chuyên khoa khám, siêu âm để biết được chính xác độ tuổi, vị trí và kích thước của thai nhi và có phương pháp phá thai an toàn, phù hợp không đau cho chị em.

Phá thai có đau lắm không đã không còn là nỗi ám ảnh của chị em bởi với phương pháp phá thai an toàn không đau đã góp phần giảm thiểu nỗi sợ hãi và đau đớn cho chị em. Phá thai không đau phương pháp (phá thai vô cảm) là việc sử dụng thuốc gây tê hoặc gây mê để tiến hành phá thai nghén cho những trường hợp phá thai ngoại khoa. Cụ thể, thai nhi từ 6 đến 12 tuần tuổi sẽ được tiến hành phá thai an toàn không đau bằng phương pháp hút chân không. Thai nhi từ 13 đến 18 tuần tuổi sẽ được áp dụng phương pháp nong, gắp thai. Phương pháp này mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội như độ an toàn cao, không gây đau đớn, đảm bảo sức khỏe… Cụ thể:

Độ an toàn cao: Chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi tiến hành phá thai an toàn không đau tại Đa khoa quốc tế, bởi trước khi tiến hành phá thai chị em sẽ được các bác sỹ chuyên khoa khám, siêu âm để nắm rõ được tuổi, vị trí, kích thước của thai nhi, áp dụng phương pháp phá thai phù hợp, chính xác an toàn, hạn chế được những biến chứng nguy hiểm. Phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng, đội ngũ y, bác sỹ giàu kinh nghiệm trình độ chuyên môn cao góp phần đảm bảo an toàn cho chị em.

Đảm bảo tâm lý: Với việc áp dụng phương pháp phá thai an toàn không đau giúp chị em giảm bớt gánh nặng về mặt tâm lý, không còn ám ảnh về những cơn đau, tinh thần ổn định.

Không gây thương tổn đến tử cung: Các thiết bị y tế được sử dụng trong quá trình phá thai được Phòng khám nhập khẩu từ nước ngoài như Anh, Mỹ… đảm bảo mọi dụng cụ y tế được làm từ chất liệu tốt, nhỏ mềm đảm bảo vô trùng an toàn trong quá trình phá thai, hạn chế được những biến chứng nguy hiểm.

Thủ thuật nhanh chóng và không gây đau đớn: Chị em sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành gây tê hoặc gây mê cục bộ giúp chị em không còn cảm giác đau đớn, khó chịu trong quá trình phá thai. Mọi diễn biến được các bác sỹ theo dõi nghiêm ngặt đảm bảo an toàn, thủ thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn, chính xác.

Với những ưu điểm của phương pháp phá thai an này mang lại hi vọng sẽ giúp chị em yên tâm hơn khi quyết định tiến hành phá thai. Đến với Đa khoa quốc tế chị em sẽ được các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trực tiếp tư vấn và tiến hành phá thai an toàn, hiệu quả. Đặc biệt nếu chị em không có thời gian đi khám hay e ngại đi phá thai bị mọi người biết thì chị em hoàn toàn có thể yên tâm vì Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần và thời gian từ 8h đến 22h, mọi thông tin, bệnh án của chị em được bảo mật tuyệt đối đảm bảo tính riêng tư và bí mật cho chị em.