Quảng Cáo

Phương pháp phá thai không đau

27/03/2017

Những chị em không may mang thai ngoài ý muốn hay vì một lý do nào đó mà buộc phải phá thai là điều mà không ai mong muốn. Hiện nay, Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM đang áp dụng phương pháp phá thai không đau để giúp chị em có thể giảm bớt được cảm giác đau đớn trong quá trình phá thai. Bài viết này, các bác sỹ chuyên khoa thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế HCM sẽ giúp cho chị em có thể nắm rõ hơn về phương pháp mới này.

Phá thai không đau là gì?

Phá thai không đau là biện pháp phá thai mà tránh gây cảm giác đau đớn cho thai phụ trong quá trình thực hiện phá thai. Nó sẽ giúp chị em thoát khỏi ám ảnh, cảm giác chịu đựng những cơn đau đớn khi phá thai.

Hiện tại, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đang áp dụng phương pháp phá thai an toàn, không đau, sử dụng ống nano cao phân tử được làm bằng chất liệu nano mềm mại. Nó có đường kính siêu nhỏ, hạn chế gây tổn thương cho tử cung trong quá trình thủ thuật, giúp cho chị em có thể yên tâm, bảo vệ được sức khỏe và khả năng sinh sản của bản thân được hiệu quả nhất.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp phá thai không đau bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử

– An toàn, không gây cảm giác đau đớn cho chị em: Trước khi chị em được phá thai, các bác sỹ sẽ tiến hành gây tê cục bộ, giúp thai phụ tránh có cảm giác đau đớn trong quá trình phá thai. Bên cạnh đó, nhờ vào hệ thống quan sát trực quan, thai sẽ nhẹ nhàng được hút ra ngoài, hạn chế những những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra trong và sau khi phá thai.

– Tránh gây ảnh hưởng, tổn thương tử cung: Với phương pháp phá thai an toàn, không đau bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử sử dụng ống hút thai được làm bằng chất liệu nano mềm mại và có đường kính siêu nhỏ, giúp hạn chế tối đa khả năng gây tổn thương cổ tử cung, tử cung, bảo vệ được cơ quan sinh sản.

– Thời gian nhanh chóng: Thủ thuật được thực hiện rất nhanh chóng ( chỉ khoảng 10-15 phút ) tùy từng trường hợp cụ thể nên không mất quá nhiều thời gian của chị em. Chị em cũng không cần nằm viện mà có thể về nhà ngay trong ngày.

– Hồi phục nhanh : với phương pháp phá thai không đau bằng ống siêu dẫn nano cao phân tử hiện đại, và áp dụng 1 người – 1 ống  nên bạn có thể yên tâm và hạn chế được tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng chéo sau thủ thuật. Sức khoẻ của chị em có thể hồi phục hoàn toàn sau khoảng 2 tuần, và chị em có thể quan hệ tình dục trở lại sau khoảng 1 tháng.

Quy trình phá thai không đau tại Đa khoa quốc tế HCM

– Chuẩn bị trước khi phá thai không đau

Các bác siỹ chuyên khoa sẽ giúp thai phụ khám phụ khoa, khám sức khoẻ tổng quát, hay siêu âm để xác định kích thước và tình trạng thai,… Nếu chị em đủ điều kiện để phá thai không đau thì các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn cho bạn cụ thể, chi tiết hơn về phương pháp pháp này.

– Tiến hành thủ thuật phá thai không đau

Thai phụ được các bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, qua đó sẽ làm giảm bớt sự đau đớn trong quá trình thực hiện thủ thuật

Sau đó bác sỹ sẽ tiến hành định vị vị trí thai thông qua hệ thống quan sát trực quan và ống nano cao phân tử. Những bác sĩ có kỹ thuật cao và tay nghề khéo léo sẽ hút thai ra ngoài, kết thúc quá trình thai nghén mà tránh gây tác động đến sức khoẻ của chị em.

– Chăm sóc và tái khám sau phá thai không đau

Chị em nên nghỉ ngơi tại cơ sở y tế để được bác sỹ tiến hành theo dõi mạch, huyết áp, nhiệt độ, tình trạng ra máu… Cùng với đó, các bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em về chế độ dinh dưỡng, chăm sóc, nghỉ ngơi, làm việc sao cho hợp lý sau thủ thuật cũng như lịch tái khám.

Hi vọng rằng, qua bài viết này chị em đã có thể hiểu rõ hơn về phương pháp phá thai không đau cũng như quy trình phá thai không đau tại Đa khoa quốc tế HCM. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể gọi đến đường dây nóng 08 392 57 111 hoặc 0168 558 1111 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể hơn.